Banner Phòng Khám Đa Khoa Việt Phước

Phòng Khám Đa Khoa Việt Phước

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
772 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Việt Phước là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Phòng khám với 12 chuyên khoa, đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, và hoạt động theo mô hình bệnh viện, trực cấp cứu 24/24.

Phòng khám có cơ sở hạ tầng sạch đẹp, trang thiết bị y tế đầy đủ, môi trường khám sạch sẽ, tiện nghi, thân thiện. Đảm bảo cho việc khám bệnh sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế... giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề, khả năng chẩn đoán bệnh chính xác... sẽ đảm bảo cho việc khám và điều trị bệnh được diễn ra an toàn như mong muốn của bạn.

Mọi thủ tục khám chữa bệnh đều diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản..đúng qui trình.

Tất cả những chi phí khám chữa bệnh đều được giải thích công khai, minh bạch tại phòng khám, đảm bảo cho bạn sẽ được khám bệnh chính xác với một chi phí tự chủ hợp lí.

Những thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được đảm bảo giữ bí mật, đảm bảo tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn...