Banner Phòng Khám Da Liễu Đồng Diều

Phòng Khám Da Liễu Đồng Diều

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
202 Phạm Hùng, 05, 8, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Da liễu Đồng Diều là phòng khám tư nhân chuyên điều trị các vấn đề về da liễu, chăm sóc và trẻ hóa làn da. Nơi đây được quảng cáo là có khả năng điều trị khỏi các căn bệnh mà giới y học đang đau đầu như bệnh vảy nến phấn hồng, chàm tổ đỉa, viêm da cơ địa.
Người điều hành phòng khám, trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân là bác sĩ Lương Trường Sơn, nguyên là Phó Giám Đốc của bệnh viện Da Liễu Trung ương. Bác sĩ Sơn từng theo học Viện Da Liễu Quốc Gia và Học Viện Quân Y- Quân Đội.
Tình đến nay, bác sĩ Lương Trường Sơn đã có hơn 27 năm kinh nghiệm được tích lũy khi làm việc tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương Quy Hòa (2001-2008) và phòng khám Da liễu Đồng Diều. Bác sĩ cũng được biết đến là một trong những Ủy viên nằm trong ban chấp hành của Hội Da Liễu Việt Nam.
Bên cạnh các dụng cụ y tế thiết yếu, phòng khám Da liễu Đồng Diều còn trang bị máy chiếu laser, máy đốt điện hay máy chiếu laser phục vụ cho công tác xóa nám, tàn nhang, xóa xăm hay điều trị các tổn thương ở mạch máu…