Banner Phòng Khám Da Liễu Đức Đăng

Phòng Khám Da Liễu Đức Đăng

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Số 42 đường Vương Thúc Mậu, Trường Thi, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Da liễu Đức Đăng được thành lập từ năm 2008. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ số 42 Vương Thúc Mậu, Trường Thi, Vinh, Nghệ An. Thế mạnh của phòng khám là điều trị chuyên sâu tất cả các bệnh da liễu, ưu tiên điều trị các rối loạn về sắc tố da, lão hóa da và mụn trứng cá.
Với mong muốn đem lại kết quả điều trị và chăm sóc tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phòng khám đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng. Và đó cũng chính là lý do, là động lực thúc đẩy đội ngũ bác sĩ và các nhân viên của phòng khám làm việc hăng say hơn, nhiệt tình hơn.
Cơ sở vật chất: Với diện tích 120 m², phòng khám được xây dựng với không gian 5 phòng độc lập: Đón tiếp và phòng chờ, phòng khám và 3 phòng điều trị. Phòng khám Da liễu Đức Đăng được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát, sạch sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến khám, chữa bệnh tại Phòng khám Da liễu Đức Đăng.Về trang thiết bị: Toàn bộ hệ thống thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế tiên tiến trên thế giới nhằm đem lại sự chuẩn xác hiệu quả trong chẩn đoán và trị liệu.