Banner Phòng Khám Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Phòng Khám Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Lượt ĐK: 182
Đánh giá: 5
182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

1. Phòng khám đa khoa Đại học Quốc gia Hà Nội

Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội (Hospital of Vietnam National University, Hanoi - tên viết tắt VNU Hospital) được thành lập từ năm 2011 và đang trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong các Bệnh viện đại học, mô hình mới về đào tạo, nghiên cứu kết hợp với cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, thuộc hệ thống khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Phòng khám đa khoa Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đại học Quốc gia Hà Nội

Luôn hướng đến giá trị "Chất lượng; Sáng tạo; Đột phá; Tận tụy" - Bệnh viện Đại Học Quốc gia Hà Nội từng bước phát triển qui mô, phạm vi hoạt động, nâng cao tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực khoa học sức khỏe và cung cấp dịch vụ y tế.

2. Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện có nguồn nhân lực lớn, được thừa hưởng đội ngũ cán bộ bao gồm các giảng viên, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên có học vị và tay nghề cao và phẩm chất của nhà giáo là những điều kiện tiên quyết cho sự phát triển chất lượng, bền vững.

Được Bộ Y Tế cấp  phép hoạt động khám chữa bệnh ngoại trú cho cơ sở khám chữa bệnh tại 182 Lương Thế Vinh, Phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh thuộc Bệnh viện Đại Học Quốc gia Hà Nội là nơi hội tụ của các GS, PGS, bác sỹ y khoa cùng các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khoa học cơ bản cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tổng hợp, cao cấp trong chẩn đoán và điều trị. 

Bệnh viện Đại Học Quốc gia Hà Nội còn là một trong những đơn vị được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR từ tháng 04/2021 và hiện đang triển khai các dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện, dịch vụ lấy mẫu tại nhà và cấp giấy chứng nhận xét nghiệm cho những cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu. 

1900 638 367