Banner Phòng Khám Kĩ Thuật Cao Phoenix

Phòng Khám Kĩ Thuật Cao Phoenix

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
18-20 Phước Hưng, 08, 5, Thành phố Hồ Chí Minh, 08, 5, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Là trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về MẮT, TAI MŨI HỌNG và UNG BƯỚU được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật mổ đạt chuẩn Quốc tế.

Từ năm 2020, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Nam Việt được hình thành với mũi nhọn chuyên khoa sâu về Mắt, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt chuẩn với các thiết bị mổ tối tân. Bệnh nhân được thực hiện các ca mổ kỹ thuật cao, về trong ngày như: phẫu thuật PHACO, Laser, Glaucoma,…

Trung tâm y khoa Phoenix, bên cạnh khoa Tai mũi họng còn thành lập thêm khoa Ung bướu và siêu âm với chuyên gia ung bướu đảm trách cùng máy móc hiện đại. Tại đây cũng có khoa Xét nghiệm với máy móc thế hệ mới, cho ra các kết quả chính xác phục vụ công tác điều trị được thuận lợi, nhanh chóng.

Các trang thiết bị của trung tâm được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc,… với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.