Banner Phòng Khám Miracle

Phòng Khám Miracle

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
214/19A Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Định, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Hình thành từ năm 2000 do các bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Sản phụ khoa công tác tại những trường, bệnh viện đầu ngành như Đại Học Y Dược, Từ Dũ, Nhân Dân Gia Định sáng lập với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam một dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau hơn 15 năm hoạt động, Miracle đã khám chữa bệnh và tạo hình thẩm mỹ cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân đến từ khắp mọi miền.

Với kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy tại những trường Đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước, bác sĩ của Miracle đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình khi giúp những phụ nữ hiếm muộn thực hiện thiên chức làm mẹ, đồng hành cùng nhiều thai phụ “vượt cạn”, “mẹ tròn con vuông”, cứu bao bệnh nhân thoát bệnh hiểm nghèo. 

Miracle luôn luôn đặt sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, mọi phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều được Miracle thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối tại trung tâm hay những bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm,tận tâm và chuyên nghiệp.