Banner Phòng Khám Tâm Thần KaZuO

Phòng Khám Tâm Thần KaZuO

Lượt ĐK: 0
Ô 13-14 Lô 5B KDT mới Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

KaZuO là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trầm cảm được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nơi đây còn tiếp nhận chữa trị các vấn đề về tâm lý như tự kỷ, rối loạn giấc ngủ, lo âu, ám ảnh, suy giảm trí nhớ, tâm thần phân liệt,… Vì thế, nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Phòng khám còn gây ấn tượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn tại đây còn rất nhiệt tình và tận tâm, vì thế nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.
Hầu hết các bác sĩ, chuyên gia làm việc tại đây đều có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, có thể kể đến như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương,… Và một trong những cái tên nổi bật có thể kể đến như: Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Văn San, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Tuyết Mai, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Quyết,…