Banner Phòng Khám Thiên Phước

Phòng Khám Thiên Phước

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
269 Điện Biên Phủ, 07, 3, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Tự hào là một trong 3 phòng khám đa khoa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, cùng tôn chỉ “lấy người bệnh làm trung tâm, hiệu quả điều trị là cốt lõi”, Phòng khám Đa khoa Thiên Phước luôn là địa chỉ được đông đảo người dân đặt niềm tin và lựa chọn.

Thiên Phước xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, tận tâm với nghề. Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống chăm sóc bệnh nhân từ khâu tiếp đón cho đến khâu chăm sóc trong, sau điều trị đều được kiện toàn với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm để người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo, điều trị bệnh hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại phòng khám Thiên Phước đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như: Đức, Nhật, Hoa Kỳ… đảm bảo hỗ trợ tối đa và phát hiện bệnh lý chính xác, hạn chế xâm lấn không cần thiết, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng giúp người bệnh cảm thấy thư thái, dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tối ưu nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.