Banner Phòng Khám Thông Minh Hà Nội SMC

Phòng Khám Thông Minh Hà Nội SMC

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
Lô 36-37-38 Nơ 3 Dương Đình Nghệ, Đông Bắc Ga, Đông Thọ, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Đông Thọ, Thanh Hóa, Thanh HóaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám đa khoa thông minh Hà Nội SMC được thành lập tháng 06 năm 2019., nằm tại Lô 36-37-38 Nơ 3 Dương Đình Nghệ, Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá, Thanh Hóa là cơ sở chẩn đoán, khám chữa bệnh chất lượng cao. SMC được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Tại đây, người dân được trực tiếp khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành các trong lĩnh vực tim mạch, đột quỵ, cơ xương khớp, tiêu hoá, hô hấp… đến từ các Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà nội, Bệnh viện Saint Paul cùng trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác chuyên môn và yêu cầu của người bệnh.

Phòng khám đa khoa thông minh Hà Nội SMC tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh có các trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh hiện đại nhất Thanh Hóa. Trong đó không thể không kể tới máy chụp Cộng hưởng từ 1.5 Telsa của hãng Siemens, máy siêu âm 4D, dàn máy nội soi tiêu hoá …hiện đại nhất hiện nay.