Banner Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center

Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
29 Hoa Hồng , 02, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Xuất phát từ thực trạng bệnh nhân phải chịu đựng cơn đau nhức làm thiếu vắng nụ cười hạnh phúc và hiệu quả công việc, và mặt trái của việc lệ thuộc thuốc giảm đau hay phẫu thuật. Bác sĩ John Nguyễn, từng là bác sĩ phẫu thuật đi tu nghiệp Mỹ, đã tâm huyết tìm tòi các biện pháp giúp chữa lành bệnh xương khớp bằng các phương pháp không xâm lấn.
Năm 2018, Phòng khám Xương khớp USA Pain Center ra đời. Năm 2021, phòng khám có thêm chi nhánh tại Phú Nhuận. Mỗi ngày, phòng khám đem lại nụ cười hạnh phúc, cuộc sống tự do và giấc ngủ ngon cho rất nhiều bệnh nhân, kể cả những bệnh nặng và những bệnh điều trị trong thời gian dài chưa khỏi.
Phòng khám Xương khớp USA Pain Center áp dụng hệ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, rất khắt khe, cả về trình độ đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất. Đội ngũ bác sĩ thực hiện 100% liệu trình, được đào tạo đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp.
Phòng khám có đủ trang thiết bị và không gian thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu chuyên sâu trong điều trị. Phòng Khám Xương Khớp USA Pain Center luôn thấu hiểu nỗi đau và cuộc sống thiếu hạnh phúc do cơn đau mang lại cho người bệnh. Hết lòng vì người bệnh và nỗ lực đem lại nụ cười cho từng bệnh nhân.