Banner Phòng Tâm Lý Phúc Ngân

Phòng Tâm Lý Phúc Ngân

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng tâm lý Phúc Ngân được thành lập bởi thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân thành viên của tổ chức y tế Indian Board of Alternative Medicines cùng các cộng sự. Đội ngũ các chuyên gia tại đây đều là những thành viên của các tổ chức xã hội, được đào tạo về tâm lý với hy vọng có thể giúp đỡ nhiều người ổn định tâm trí, sớm quay trở lại với sự tự tin và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.
Mục tiêu và phương châm hoạt động và nơi đây hướng đến chính là tạo ra một cơ sở chuyên biệt để những cá nhân đang gặp các vấn đề về tâm trí có thể tháo gỡ, giải tỏa các khúc mắc trong lòng một cách thoải mái và đáng tinh cậy. Với mỗi khách hàng các chuyên gia tư vấn tại phòng tâm lý Phúc Ngân sẽ luôn dành thời gian lắng nghe những vấn đề và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho từng người, đồng thời hướng dẫn họ các thực hành lối sống tích cực hơn.
Bên cạnh việc trị liệu tâm lý Phúc Ngân thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn cộng đồng tại trường học, công ty hay các doanh nghiệp bởi đây cũng là những đối tượng rất dễ gặp các vấn đề tâm lý. Trung tâm này cũng đang mong muốn hợp tác với các đơn vị như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội phụ nữ, Hội cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên…. để giúp đỡ người đối tượng này cách chăm sóc sức khỏe của bản thân và cả những người trong gia đình, trong đơn vị, hướng tới những giá trị tốt đẹp lâu dài cho cả xã hội.