Banner Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hajiwon

Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hajiwon

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
2A Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, 1, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Suốt nhiều năm liền, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ , chuyên viên làm đẹp, Hajiwon đang dần khẳng định vị thế của mình ở hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và mang tầm ảnh hưởng khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới . Với tỉ lệ lượng khách gắn bó lâu dài tới 95% và lượng khách mới luôn tăng trưởng mạnh. Dù thẩm mỹ bằng tiểu phẫu hay đại phẫu, hoặc không đụng tới dao kéo, Hajiwon đều để yếu tố đẹp đứng sau yếu tố an toàn.Tất cả đã tạo dựng nên một thương hiệu HAJIWON vững chắc và là điểm đến quen thuộc của tín đồ làm đẹp.

Một trong những yếu tố mang lại vị thế vững chắc cho Hajiwon chính là cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, trang thiết vị hiện đại. Nằm tọa lạc trên những con đường đắc địa có nhiều Spa nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài sự năng động, trẻ trung như khí chất con người Sài Gòn, Hajiwon còn hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng cùng phong cách sang trọng, đẳng cấp hoàng gia. Đây là khu vực thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên ngành. Với thiết kế đạt chuẩn 5 sao, mỗi ngách dù nhỏ nhất của Hajiwon đều mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao, sự sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được giây phút an yên, thư thái.