Banner Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏa Tinh Thần Braincare

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏa Tinh Thần Braincare

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Tầng 7, Tòa nhà 59 Võ Chí Công , Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ tinh thần Braincare được thần lập, với sự khao khát mang những nguồn tri thức ứng dụng vào đời sống. Giúp cho cộng đồng hạnh phúc từng giây phút.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare với đội ngũ gồm các chuyên gia đầu ngành được đào tạo trong và ngoài nước. Hầu hết, các chuyên gia đã có hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tâm lý trị liệu, nghiên cứu và đánh giá sự phát triển ở trẻ. Trung tâm đã từng tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ, mang giá trị cho cộng đồng.

Kể từ khi thành lập, trung tâm đã định vị cho mình tầm nhìn và sứ mệnh. Braincare hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam. Làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khoẻ tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Đến với trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare. Bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần, tâm lý đầu ngành, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.