Banner Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Thanh Bình Psy

Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Thanh Bình Psy

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
KDC An Sương, Tân Hưng Thuận, 12, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Những cô gái từ khoa Tâm lý học – Trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM đã thành lập trang web Thanh Bình Psy. Tại đây, những kiến thức cơ bản nhất về Tâm lý học, những thông tin cập nhật về tâm lý sẽ được đăng tải và truyền đạt đến tất cả mọi người.

Sau hơn 6 tháng phát triển, Thanh Bình Psy bắt đầu tạo ra dấu ấn và quy tụ những nhà tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó có những thạc sỹ, tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyệt cống hiến bừng cháy. Hàng trăm ca tham vấn tại nhà đã được thực hiện thành công, giúp cho các gia đình yên ấm. Hàng ngàn ca tham vấn tâm lý trực tuyến mang lại hiệu quả tích cực cho những cá nhân, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Hiện nay, Thanh Bình Psy đang cung cấp 2 dịch vụ chính bao gồm:
- Tham vấn tâm lý trực tuyến: Thân chủ và nhà tham vấn sẽ trò chuyện thông qua ứng dụng chat hoặc gọi điện thoại. Từng vấn đề sẽ được làm sáng tỏ và tìm ra hướng đi tích cực nhất. Và tất cả mọi thông tin đều được bảo mật 100% và tham vấn ẩn danh nếu thân chủ yêu cầu.
- Tham vấn tâm lý tại nhà: Thân chủ có thể đề nghị sắp xếp lịch gặp và chúng tôi sẽ đến tận nhà để thực hiện tham vấn. Qua trình tham vấn sẽ hoàn toàn được bảo mật và vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Các bạn có thể tham gia Fanpage Thanh Bình Psy để chia sẻ và theo dõi các thông tin từ chúng tôi. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và lời khuyên thì Thanh Bình Psy luôn sẵn sàng đồng hành chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống.