Banner Trung Tâm Xét Nghiệm Tanimed

Trung Tâm Xét Nghiệm Tanimed

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
73 Đường 30/4, Khu phố 4, 3, Tây Ninh, Tỉnh Tây NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED thuộc Công ty TNHH Y Khoa Tây Ninh được thành lập theo quyết định số 15/2019/TNI-GPHĐ chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh nội khoa, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.

Phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED được thành lập với mong muốn đồng hành với các cơ sở y tế dự phòng giúp phòng bệnh cho người dân với dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp, giúp cho người dân có cuộc sống vui khỏe để thực hiện được các điều mong muốn như Slogan của chúng tôi: “ Tiêm chủng khởi đầu cho mọi ước mơ”.

Đối với dịch vụ tiêm chủng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm vắc xin phù hợp với lứa tuổi. Khách hàng sẽ được tiêm và chăm sóc sau tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên về lĩnh vực tiêm chủng với sự chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.

Các phòng khám, tiêm, theo dõi sau tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Ngoài ra phòng khám còn có các phòng cho mẹ và bé, phòng thay tả, khu vui chơi trẻ em, khu vực chờ trước và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động tạo sự thân thiện với trẻ em và người lớn. 

Phòng khám có hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP hiện đại nhất tại Tây Ninh, đảm bảo nhiệt độ bảo quản vắc xin từ 2-8 độ. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép bằng nhiều hình thức, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại nêu trên, phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh.