Banner Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
01 - 03 - 05 Đường 33A, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân tốt và uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin và sự yêu mến trong lòng bệnh nhân.

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ thăm khám và tư vấn sức khỏe đến chẩn đoán và điều trị nội, ngoại khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, luôn vui vẻ và tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đem đến cảm giác hài lòng và thoải mái cho quí bệnh nhân khi đến với trung tâm.

Trung Tâm sở hữu các khu khám chữa bệnh hiện đại như: khu kiểm tra sức khỏe, khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt ngoài ra còn có các chuyên khoa bổ trợ khác như khoa nhi, khoa da liễu,...

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh nhân vì lợi ích sức khỏe cộng đồng hướng tới là một trong các Trung Tâm Y Tế lớn, uy tín, chất lượng tại TP HCM.