Banner Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh

Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
159 Trần Quốc Thảo , 09, 3, Thành phố Hồ Chí Minh, 09, 3, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh chuyên điều trị về các bệnh đau, tâm thần, thần kinh và cơ xương khớp bằng các liệu pháp dùng thuốc và không dùng thuốc như liệu pháp phản hồi sinh học; liệu pháp nhận thức hành vi; vật lý trị liệu; Thiền trị liệu; Tiêm Botilinum toxin; châm cứu; thiền trị liệu phong bế thần kinh.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng tập trung điều trị các bệnh lý như đau trong ung thư, cơ xương khớp, đau hỗn hợp vùng, đau ở trẻ em, đau nửa đầu, đột quỵ; các bệnh như Parkison, sa sút trí tuệ người già, bệnh về thần kinh - tâm thần cho Nhi và người lớn cũng như các chứng rối loạn về mặt cảm xúc tinh thần như rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ và trầm cảm.

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh gồm các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài, phụ trách quản lý và giảng dạy tại nhiều viện, trường của Thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân và quan tâm đến việc cải thiện chất lượng điều trị các bệnh tâm thần kinh là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ trung tâm.