Banner Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
63 Ngô Thời Nhiệm , 06, 3, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Gần 20 năm gắn bó trong ngành làm đẹp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A (A&A International Aesthetic Clinic – gọi tắt là A&A Clinic) vừa thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho những người bạn đã, đang và sẽ gắn bó trong thời gian tới.

A&A Clinic tạo nên không gian sang trọng và hiện đại với tông màu xanh cobalt và trắng chủ đạo, bao gồm các phòng khám và trị liệu chuyên biệt, tạo cảm giác thư thái và thân thiện cho bất kỳ ai đặt chân đến.

Với châm ngôn “Science & Art of Beauty” nghĩa là “Khoa học và Thẩm Mỹ giúp Vẻ đẹp Toả Sáng”, A&A Clinic sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới được công nhận bởi Cơ quan Thuốc & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Hội đồng Châu u (EU). Tiêu chí của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A Clinic là luôn áp dụng các công nghệ đỉnh cao tối tân nhất và được phối hợp hài hòa để mang đến hiệu quả ưng ý và an toàn nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo hoàn mỹ theo phong cách riêng của mỗi người.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A luôn cập nhật kiến thức chuyên ngành nổi bật nhất cũng như công nghệ làm đẹp đặc biệt phù hợp với làn da châu Á. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ tại đây có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Botulinum Toxin, Filler,… và kinh nghiệm hơn 100.000 ca điều trị thành công mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.