icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

7 bác sĩ khám online tiêu hoá giỏi hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Danh sách Bác sĩ dưới đây là các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa tiêu hoá trong mạng lưới Bác sĩ ơi! sẵn sàng tư vấn online, khám bệnh trực tuyến miễn phí cho người dân cả nước trong đại dịch Covid-19.

1. Khám tiêu hoá là khám gì?

Khám tiêu hoá là việc kiểm tra, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá, trong đó có các cơ quan như ống tiêu hóa, gan, mật, tuỵ.

7 bác sĩ khám online tiêu hoá giỏi hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Các bệnh lý về đường tiêu hoá như:

 • Viêm loét dạ dày tá tràng;
 • Rối loạn tiêu hoá;
 • Trào ngược dạ dày, thực quản;
 • Bệnh viêm đại tràng;
 • Bệnh về gan: viêm gan, áp xe gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,...

Các triệu chứng gặp phải khi bị bệnh về đường tiêu hoá như:

 • Chướng bụng: bụng căng, khó chịu, đặc biệt là sau khi ăn;
 • Buồn nôn, nôn mửa: 
 • Ợ hơi, ợ nóng: rối loạn dạ dày, tá tràng
 • Đau bụng âm ỉ: cơn đau có thể xảy ra ở vùng bụng trên, vùng dạ dày, vùng bụng dưới. ban đầu nhẹ, sau đó lan rộng và nặng hơn, đặc biệt là sau khi ăn đồ cay nóng, đồ chua hoặc bị ngộ độc thực phẩm;
 • Đại tiện bất thường: tiêu chảy, táo bón, đại tiện nhiều lần trong ngày, lâu dài sẽ dẫn đến mệt mỏi, suy nhược;
 • Chán ăn, khó tiêu: đắng miệng, không muốn ăn;
 • Giảm cân không rõ nguyên nhân.

Ngay khi gặp các triệu chứng trên và ngày một trở nặng hơn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh, nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín hoặc đặt khám bệnh online với các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa tiêu hoá để được thăm khám, tư vấn từ xa vừa an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

2. Danh sách bác sĩ khám trực tuyến các bệnh lý về đường tiêu hoá

Danh sách Bác sĩ dưới đây là các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa tiêu hoá trong mạng lưới Bác sĩ ơi! sẵn sàng tư vấn online, khám bệnh trực tuyến miễn phí cho người dân cả nước trong đại dịch Covid-19.

1. BSCKI Trần Quốc Khánh - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

7 bác sĩ khám online tiêu hoá giỏi hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Bác sĩ Trần Quốc Khánh đang công tác tại Khoa Tiêu hoá - Nội tiết - Huyết học Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng. 

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn trong khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý về chuyên khoa Nội tiết, tiêu hoá, huyết học như: Đái tháo đường, thiếu máu, nội soi dạ dày,...

2. BS Hoàng Hà Giang - Bệnh viện Nhi Thanh Hoá

Bác sĩ Hoàng Hà Giang có kinh nghiệm khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa như: dinh dưỡng, Nhi khoa, Chuyên khoa Nội nhi, chuyên khoa Tiêu hoá, Chuyên khoa Nhi, Nội soi tiêu hoá. Bác sĩ hiện đang công tác tại  Bệnh viện Nhi Thanh Hoá luôn sẵn lòng tư vấn các bệnh lý về đường tiêu hoá, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

3. BS Nguyễn Thị Vân Anh - Bệnh viện Phổi trung ương

7 bác sĩ khám online tiêu hoá giỏi hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là bác sĩ chuyên khoa Nội soi tiêu hoá hiện đang công tác tại Bệnh viện Phổi trung ương. Bác sĩ có nhiều khung giờ tư vấn trong ngày giúp người bệnh có thể đặt lịch dễ dàng với bác sĩ. 

Bạn có thể gửi hình ảnh nội soi lần gần đây nhất để được bác sĩ tư vấn thuận lợi và chính xác nhất.

4. BS Lê Thị Ngàn - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ Ngàn đang công tác tại Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm làm viêc tại các chuyên khoa như: Phẫu thuật tiêu hoá, Nội tim mạch, Nội soi tiêu hoá, siêu âm, Cơ xương khớp.

Bác sĩ thực hiện khám, điều trị và tư vấn về các bệnh lý: Viêm loét dạ dày tá tràng; Rối loạn tiêu hoá; Trào ngược dạ dày, thực quản; Bệnh viêm đại tràng; Sỏi mật, tuyến yên, tuyến giáp; Suy tuyến thượng thận, tiểu đường.

5. BS Nguyễn Thị Bích Ngọc -  Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

7 bác sĩ khám online tiêu hoá giỏi hỗ trợ mùa dịch Covid-19

 Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Nội khoa và nội soi tiêu hoá - siêu âm của Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng.

Nếu gặp các triêu chứng về đường tiêu hoá như ợ hơi, đau tức ngực, đau bụng, nôn mửa,...hãy gọi rực tuyến với bác sĩ Ngọc để được tư vấn ngay tại nhà.

6. BSCKI Trần Thị Huyền Trang - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ có hơn 9 năm kinh nghiệm về tiêu hoá, nội tiết, khám và điều trị các bệnh lý về dạ dày, thực quản và đường tiêu hoá.

Là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh, Bác sĩ sẵn sàng tư vấn trực tuyến miễn phí cho người dân cả nước hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

7. BS Nguyễn Đình Chinh - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ Chinh có hơn 9 năm kinh nghiệm về khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý về tiêu hoá - nội tiết như: Trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, sỏi túi mật, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích, trĩ,...

3. Hướng dẫn khám trực tuyến với bác sĩ 

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ với các bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hoá từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho người lớn và trẻ nhỏ.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Nội, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 25/08/2021 - Cập nhật 27/12/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG