Điều khoản sử dụng của ISOFHCARE

Ứng dụng ISOFHCARE là tài sản của công ty TNHH Một Thành Viên ISOFHCARE, là thành viên trong hệ sinh thái công nghệ thông tin ISOFH GROUP. Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên ứng dụng ISOFHCARE, đồng nghĩa với việc Khách hàng đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng ứng dụng dưới đây. Mời Khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng trước khi tải ứng dụng và/hoặc quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

1. IVIE là gì?

Sử dụng nền tảng IVIE bạn được kết nối với hơn 40 bệnh viện và cơ sở y tế, trong đó có các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện E, bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện 198…:

 • Đặt lịch khám bệnh để không phải chờ đợi tại các Cơ sở y tế.
 • Đặt khám bệnh từ xa với Bác sĩ để được Bác sĩ khám qua Video.
 • Đặt các dịch vụ y tế: Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, các gói khám sức khỏe tổng quát hoặc chuyên sâu, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác để được phục vụ tại nhà hoặc không cần chờ đợi tại Cơ sở y tế.
 • Quản lý hồ sơ sức khỏe liền mạch theo lịch sử khám, chữa bệnh cho cá nhân và thành viên gia đình.
 • Chia sẻ hồ sơ sức khỏe cho Bác sĩ bảo mật theo thời gian tùy chọn.
 • Được tư vấn miễn phí, riêng tư trong cộng đồng với hàng nghìn Bác sĩ đầu ngành
 • Tận hưởng các tiện ích: Tích điểm, BÁC SĨ ƠI, NHÂN ÁI, Nhật ký sức khỏe, Cẩm nang y tế,…

Các dịch vụ được IVIE cung cấp thông qua ứng dụng khi Khách hàng cài đặt trên thiết bị di động sẽ được gọi là “Dịch vụ nền tảng”.

Các dịch vụ được thực hiện bởi Nhà cung cấp  cấp theo các điều kiện và điều khoản của IVIE thông qua các ứng dụng, nền tảng và phần mềm của IVIE bao gồm những không giới hạn các hoạt động khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, trả các kết quả từ dữ liệu của Nhà Cung cấp cho Khách hàng được gọi là “Dịch vụ của Nhà Cung Cấp”.

2. Các điều kiện để sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Khách hàng được hiểu là các người sử dụng có khả năng tiếp cận Dịch vụ của Nhà Cung Cấp thông qua việc sử dụng Dịch vụ nền tảng của IVIE.

Bằng việc sử dụng hoặc trở thành thành viên của ứng dụng IVIE, Khách hàng đồng ý và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ các nội dung trong Điều khoản sử dụng này.

3. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên IVIE, Khách hàng cần cung cấp cho ứng dụng các thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ và mới nhất. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác đối với mọi thông tin cá nhân, nhân thân khi tiến hành đăng ký sử dụng tài khoản trên IVIE.

Sau khi đăng ký, Khách hàng chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. IVIE sẽ luôn coi việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang web bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng các dịch vụ bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu của mình để truy nhập và sử dụng các dịch vụ trên trang ứng dụng, Khách hàng cần thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu ứng dụng hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới và thông báo ngay lập tức cho chúng tôi.

4. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi Khách hàng truy cập và sử dụng ứng dụng, IVIE có thể thu thập, cập nhật và lưu trữ các thông tin như cấu hình điện thoại, số liệu thống kê quá trình truy cập, thông tin cá nhân cung cấp cho IVIE khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: họ tên, số điện thoại, CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, email, địa chỉ, thông tin vị trí bệnh sử, thông tin về sức khỏe,… Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc giúp bạn sử dụng được hoàn thiện các chức năng của ứng dụng, cải thiện trải nghiệm khách hàng hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

5. Quy định về nội dung thông tin trên ứng dụng

Khách hàng phải đảm bảo rằng thông tin mà mình cung cấp cho IVIE là chính xác và đầy đủ. IVIE luôn có quyền xác minh thông tin mà Khách hàng đã cung cấp và từ chối Dịch Vụ hoặc sử dụng Ứng Dụng mà không cần đưa ra lý do.

Khách hàng chỉ có thể truy cập Dịch Vụ bằng cách sử dụng phương tiện được cho phép. Trách nhiệm của Khách hàng là phải kiểm tra để đảm bảo rằng mình tải về đúng Ứng Dụng cho thiết bị của mình. IVIE không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng không có thiết bị di động tương thích hoặc nếu Khách hàng tải về sai phiên bản Ứng Dụng cho thiết bị di động của mình.

Với việc sử dụng Ứng Dụng hoặc Dịch Vụ, khách hàng/ đối tác đồng ý thêm rằng:

 1. Chỉ sử dụng Dịch Vụ nền tảng hoặc tải về Ứng Dụng vì mục đích sử dụng cá nhân duy nhất và sẽ không bán lại nó cho bên thứ ba.
 2. Không ủy quyền cho người khác sử dụng tài khoản của mình;
 3. Không chuyển nhượng hay bằng cách khác chuyển giao tài khoản của mình cho bất kỳ người hay thực thể pháp lý nào khác;
 4. Không sử dụng tài khoản phụ thuộc bất kỳ quyền nào của người không phải là khách hàng mà không có sự cho phép thích hợp;
 5. Không sử dụng Dịch Vụ nền tảng hoặc Ứng Dụng nhằm mục đích trái pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc gửi hoặc lưu trữ bất kỳ tài liệu trái pháp luật nào hoặc nhằm mục đích gian lận;
 6. Không sử dụng Dịch Vụ nền tảng hoặc Ứng Dụng để gây phiền toái, khó chịu hoặc bất tiện cho người khác;
 7. Không cố tình phá hoại hoạt động của mạng lưới chuyên gia IVIE bằng cách spam thông tin đăng kí ảo, hoặc lịch khám ảo;
 8. Không cố tình gây thiệt hại cho Dịch Vụ nền tảng hoặc Ứng Dụng theo bất kỳ cách nào;
 9. Không sao chép hoặc phân phối Ứng Dụng hoặc Nội Dung khác của IVIE mà không có sự cho phép bằng văn bản của IVIE;
 10. Giữ an toàn và bí mật cho mật khẩu tài khoản của mình hoặc bất kỳ thông tin nhận dạng nào mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể cho phép truy cập Dịch Vụ nền tảng và Ứng Dụng;
 11. Cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng về nhận dạng nào mà chúng tôi có thể yêu cầu một cách hợp lý;
 12. Sử dụng điểm truy cập hoặc tài khoản dữ liệu 3G, 4G (AP), 5G mà Khách hàng được phép sử dụng;
 13. Biết rằng khi yêu cầu dịch vụ thông tin qua SMS (nếu có sẵn ở khu vực có thẩm quyền pháp lý của Khách hàng), Khách hàng có thể chịu thêm các khoản chi phí do nhà cung cấp hạ tầng hoặc nhà mạng áp đặt.
 14. Không sử dụng Dịch Vụ nền tảng hoặc Ứng Dụng trên thiết bị không tương thích hoặc không được phép;
 15. Chấp nhận cuộc gọi từ hệ thống IVIE

Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, IVIE sẽ huỷ bỏ quyền sử dụng ứng dụng của người vi phạm. Đồng thời tuỳ theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

IVIE là ứng dụng công khai, IVIE giữ quyền thông tin trên ứng dụng, tất cả các thông tin bao gồm: thông tin địa điểm, các bình luận, các hình ảnh... và thông tin khác liên quan đến địa điểm và thành viên đều thuộc quyền sở hữu của IVIE. Các trường hợp có thể được xóa bỏ khỏi hệ thống bao gồm các nội dung không liên quan hay nội dung khác do ban quản trị quy định.

6. Tuyên bố từ chối

IVIE có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, IVIE không thể đảm bảo tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

IVIE chỉ là ứng dụng công nghệ, giúp kết nối các nguồn cung với nhu cầu của người sử dụng, IVIE không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên ứng dụng này. Định kỳ IVIE sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên ứng dụng này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, IVIE sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ ứng dụng này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

Việc sử dụng thông tin tại ứng dụng này là hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định riêng của người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, IVIE hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu nào.

Trang web của IVIE bao gồm các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của IVIE hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp. Do vậy, IVIE không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi Khách hàng truy nhập, sử dụng các trang web đó.

7. Các thay đổi trên ứng dụng IVIE

Chúng tôi có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào vào bất kì lúc nào mà không cần báo trước.

a. Thay đổi quy định

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng IVIE sau những sửa đổi đó, Khách hàng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

b. Quy định về các hành động không được phép

- Khách hàng không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

- Khách hàng không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ Khách hàng nào khác sử dụng các tiện ích trên ứng dụng IVIE.

- Khách hàng không được quyền gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội dưới bất kì hình thức nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền lược bớt, hoặc xoá bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung nào các Khách hàng đưa lên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

- Khách hàng không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà Khách hàng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác.

- Khách hàng không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của Khách hàng trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí, không gửi bất kỳ thông tin nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

- Khách hàng sẽ không gửi, xuất bản, truyền tải, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào có được từ IVIE vào mục đích thương mại; hoặc tải lên, gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của IVIE hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

- Khách hàng không được sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản Điều khoản sử dụng này.

8. Thanh toán

Việc sử dụng Ứng Dụng và một số Dịch Vụ nền tảng được miễn phí. IVIE có quyền đưa ra mức phí cho việc sử dụng Ứng Dụng và/hoặc Dịch Vụ nền tảng. Khi đưa ra các mức phí áp dụng, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng một cách phù hợp và cho phép khách hàng tiếp tục hoặc chấm dứt Hợp Đồng.

Khi sử dụng dịch vụ IVIE, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng đã liên kết với tài khoản lúc đăng ký hoặc thanh toán trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ bằng thẻ ngân hàng hoặc các hình thức khác.

IVIE sử dụng dịch vụ xử lý thanh toán bên thứ ba (“Đơn vị Thanh Toán”) để liên kết phương tiện thanh toán của khách hàng với Ứng Dụng và Dịch Vụ. Ngoài các Điều Khoản Sử Dụng này, việc xử lý các khoản thanh toán hoặc tín dụng, nếu áp dụng, liên quan đến việc sử dụng Ứng Dụng và Dịch Vụ của khách hàng sẽ phụ thuộc vào các điều khoản, điều kiện và chính sách quyền riêng tư của Đơn vị Thanh Toán và nhà phát hành thẻ tín dụng của khách hàng. IVIE không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi nào do Đơn vị thanh toán gây ra. Liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của khách hàng, IVIE sẽ thu thập một số chi tiết giao dịch mà IVIE sẽ chỉ sử dụng theo Thông Báo về Quyền Riêng Tư và có thể bao gồm Cookie của họ.

9. Cấm truy cập

Chúng tôi có toàn quyền, vào bất kỳ thời điểm nào, cấm hoặc từ chối truy cập của Khách hàng vào IVIE hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng Khách hàng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

10. Bồi thường

Khách hàng đồng ý bồi hoàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Khách hàng đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định sử dụng của IVIE. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp.

11. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong ứng dụng IVIE đều thuộc về IVIE và các cá nhân, tổ chức được pháp luật công nhận sở hữu hợp pháp các quyền sở hữu trí tuệ liên quan. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý của IVIE, Khách hàng không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của ứng dụng IVIE hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong ứng dụng IVIE.

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết, Khách hàng có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của Khách hàng với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của Khách hàng xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác, nội dung của ứng dụng có trong ứng dụng IVIE. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để Khách hàng sử dụng dịch vụ. Và do vậy, Khách hàng không có quyền sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Khách hàng đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới IVIE một cách hoàn toàn miễn phí.

12. Cung cấp nội dung trên IVIE

Khách hàng đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; Khách hàng cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn, hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên ứng dụng của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của Khách hàng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

13. Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảo đảm

Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của Khách hàng. IVIE không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.

Việc truy cập và sử dụng ứng dụng IVIE do Khách hàng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và được cung cấp như hiện có. IVIE chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chúng tôi không đại diện cho hoặc bảo đảm về bất cứ điều gì, được phát ngôn cụ thể hay hàm ý cho bất cứ mục đích cụ thể nào.

Khách hàng hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính Khách hàng đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin Khách hàng có được tại IVIE. Khách hàng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của Khách hàng tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Giới hạn nghĩa vụ pháp lý trong Quy định sẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiện hành cho phép.

14. Thời hạn và chấm dứt hợp đồng

Hợp Đồng giữa IVIE và Khách hàng được hình thành ngay khi sử dụng nền tảng.

Khách hàng có quyền chấm dứt Hợp Đồng mọi lúc bằng cách xóa vĩnh viễn Ứng Dụng đã cài đặt trên thiết bị di động thông minh của mình, nhờ đó vô hiệu hóa việc sử dụng Ứng Dụng và Dịch Vụ của Khách hàng. Khách hàng có thể đóng tài khoản Khách hàng của mình bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo hướng dẫn trên trang web của IVIE.

IVIE vị có quyền chấm dứt Hợp Đồng mọi lúc và có hiệu lực ngay lập tức (bằng cách vô hiệu hóa việc sử dụng Ứng Dụng và Dịch Vụ của Khách hàng) nếu Khách hàng:

a. vi phạm hoặc không tuân thủ bất kỳ điều khoản của các Điều Khoản Sử Dụng này, hoặc

b. lạm dụng Ứng Dụng và Dịch Vụ theo ý kiến của IVIE. IVIE không có nghĩa vụ phải thông báo trước về việc chấm dứt Hợp Đồng. Sau khi chấm dứt IVIE sẽ cho thông báo về việc đó theo các Điều Khoản Sử Dụng này.

15. Sự mất hiệu lực của một hoặc nhiều quy định

Sự mất hiệu lực của bất kỳ điều khoản nào trong số các Điều Khoản Sử Dụng này không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của các quy định khác trong các Điều Khoản Sử Dụng này.

Nếu và trong trường hợp mà bất kỳ quy định nào trong số các Điều Khoản Sử Dụng này không có hiệu lực hoặc không thể chấp nhận được trong các trường hợp nhất định theo các tiêu chuẩn về tính hợp lý và công bằng, một quy định sẽ được áp dụng giữa các bên thay cho quy định đó và có thể chấp nhận được bằng cách xem xét tất cả các trường hợp và trường hợp tương ứng với các quy định của phần vô hiệu càng nhiều càng tốt, có tính đến nội dung và mục đích của các Điều Khoản Sử Dụng này.

16. Sửa đổi dịch vụ và điều khoản sử dụng

IVIE có toàn quyền sửa đổi hoặc thay thế bất kỳ điều khoản nào trong số các Điều Khoản Sử Dụng, hoặc thay đổi, đình chỉ, hoặc chấm dứt Dịch Vụ hoặc Ứng Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn ở, mức độ sẵn có của bất kỳ tính năng, cơ sở dữ liệu hoặc nội dung nào) vào bất cứ lúc nào bằng cách đăng thông báo trên Trang Web hoặc bằng cách gửi cho Khách hàng thông báo thông qua Dịch Vụ, Ứng Dụng hoặc qua email. IVIE có thể đặt ra giới hạn cho một số tính năng và dịch vụ hoặc hạn chế quyền truy cập của Khách hàng vào các phần hoặc toàn bộ Dịch Vụ mà không cần thông báo hoặc phải chịu trách nhiệm gì.

17. Thông báo

IVIE có thể đưa ra thông báo bằng thông báo chung về Dịch Vụ hoặc Ứng Dụng hoặc bằng thư điện tử đến địa chỉ email của Khách hàng được ghi trong thông tin tài khoản của IVIE , hoặc thông qua văn bản liên lạc được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của Khách hàng được ghi trong thông tin tài khoản của IVIE.

18. Luật áp dụng

Khách hàng đồng ý rằng bản Điều khoản sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Khách hàng sử dụng ứng dụng này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Chuyên mục:
IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 27/09/2021 - Cập nhật 27/09/2021
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG