Gói Tầm soát Ung thư Vòm họng cơ bản - Bệnh viện Hưng Việt

Gói Tầm soát Ung thư Vòm họng cơ bản - Bệnh viện Hưng Việt

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Giá dịch vụ: 1,160,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Gói Tầm soát ung thư Vòm họng cơ bản tại Bệnh viện Hưng Việt bao gồm các hạng mục sau : 
- Khám và nội soi tai mũi họng với Bác sĩ Duy Sơn - bác sĩ nội trú chuyên khoa Tai Mũi Họng, Nguyên Phó khoa Phẫu thuật chỉnh hình Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội và là Hội viên của nhiều tổ chức chuyên môn. Bác sĩ có 26 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng.
- Siêu âm hạch vùng cổ
- Xét nghiệm SCC : Đối với ung thư vòm họng, ung thư thực quản chỉ số SCC trong huyết tương tăng lên khoảng từ 2, 54 đến 3,9 ng/mL tùy theo từng giai đoạn của bệnh. 

Ung thư vòm họng có mức độ tiến triển nhanh, và có những triệu chứng dễ gây nhầm lẫn với các bệnh lý cảm cùmm thông thường, vì vậy người bệnh dễ chủ quan. Vì vậy tầm soát ung thư vòm họng sớm và định kỳ sẽ giúp người bệnh theo dõi tình trạng sức khoẻ và có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. 

Bệnh viện Hưng Việt - là địa chỉ thăm khám, tầm soát và chữa trị các bệnh lý về ung bướu nổi tiếng và tin cậy. Quy trình thăm khám nhanh chóng, hệ thống máy y tế hiện đại tại các cơ sở và đội ngũ bác sĩ đầu ngành, Hưng Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn.