Gói Xét nghiệm sàng lọc nâng cao Nam - 2

Gói Xét nghiệm sàng lọc nâng cao Nam - 2

Giá dịch vụ: 2,479,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Xét nghiệm sàng lọc nâng cao Nam tại Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Việt, thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám chuyên sâu cho Nam giới.

Gói xét nghiệm sàng lọc nâng cao được thực hiện cho nam giới > 50 tuổi, phát hiện các dấu ấn sàng lọc ung thư sớm đặc biệt là tuyến tiền liệt, nguy cơ xơ vữa động mạch, nội tiết tố nam,…

Gói xét nghiệm sàng lọc nâng cao cho Nữ tại Phòng khám Xét nghiệm Việt, có chi phí 2.479.000đ, bao gồm những xét nghiệm cơ bản và nâng cao 

- Danh mục xét nghiệm cơ bản; 
- CEA (đại tràng); 
- CA 19-9 (mật, tuỵ); 
- Cyfra (ung thư phổi); 
- AFP (ung thư gan); 
- PSA total và fPSA (ung thư tiền liệt tuyến), 
- CA72-4 (dạ dày, đại trực tràng)

Xét nghiệm sàng lọc nâng cao đối với nam là việc quan trọng và nên được thực hiện định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm/ lần, để phát hiện kịp thời những bất thường trong cơ thể, điều trị kịp thời. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khở và tiền sử gia đình, bác sĩ sẽ có những tư vấn hay chỉ định phù hợp.

Người bệnh khi đi khám sức khoẻ tổng quát cần lưu ý :

- Không ăn sáng khi thực hiện các xét nghiệm liên quan đến máu và nước tiểu

- Không sử dụng các chất kích thích hoặc đồ uống có cồn

- Tránh quan hệ tình dục trước ngày đi khám

Trung tâm Xét nghiệm Việt - Viettest là trung tâm uy tín chuyên thực hiện các xét nghiệm, gói khám từ cơ bản và chuyên sâu tại Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và quy trình nhanh chóng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.