Nội Soi Tiêu Hoá Ống mềm tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh

Nội Soi Tiêu Hoá Ống mềm tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh

Giá dịch vụ: 700,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Hiện nay, tỉ lệ người bệnh mắc các bệnh lý về tiêu hoá khá cao, và phương pháp nội soi hiện đang là phương pháp chẩn đoán chính xác. Tuy nhiên nhiều người bệnh còn đang ngần ngại và lo lắng khi thực hiện nội soi tiêu hoá do đau, buồn nôn hay chướng bụng. 

Các triệu chứng người bệnh thường hay gặp phải, cần được đi nội soi : 
🔸 Đau ở vùng xương ức, vị trí thượng vị dạ dày
🔸 Thường xuyên ợ chua, ợ hơi
🔸 Trào ngược dạ dày
🔸 Chán ăn, chậm tiêu, đầy hơi
🔸 Buồn nôn hoặc nôn, có thể bị nôn ra máu
🔸 Đi ngoài ra máu 
🔸 Đau và nóng rát thượng vị dạ dày
🔸 Ho liên tục, viêm họng kéo dài, tái phát nhiều lần
🔸 Gia đình có người đã nhiễm vi khuẩn HP...

Nội soi tiêu hoá tại Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh - Không đau - Không ám ảnh. Hiện bệnh viện đang ứng dụng công nghệ nội soi tiêu hóa NBI, nội soi gây mê, 1 trong những công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay, đem lại cơ hội "vàng" cho người bệnh trong việc khám, tầm soát, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. 

Tại bệnh viện Chữ Thập Xanh, người bệnh sẽ được thăm khám và nội soi trực tiếp bới các bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt đội ngũ điều dưỡng tận tình và chu đáo. Trang thiết bị y tế mới, đồng bộ, giúp chẩn đoán bệnh lý chính xác. 

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và tận tâm, là nơi khám chữa bệnh an toàn và đem lại những trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.