Nội soi Tai Mũi Họng tại Phòng khám Vietsing

Nội soi Tai Mũi Họng tại Phòng khám Vietsing

83B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Giá dịch vụ: 300,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

- Nội soi tai mũi họng là kỹ thuật dùng ống nội soi chuyên dụng kèm theo ánh sáng đưa vào tai mũi họng để phóng to quan sát rõ các cơ quan này, trong trường hợp cần phát hiện dị vật bên trong hoặc kiểm tra các vấn đề bất thường của bệnh nhân. 
- Nội soi tai mũi họng được xem là cách kiểm tra chuẩn xác nhất để chuẩn đoán các bệnh về Tai Mũi Họng, các hình ảnh nội soi sẽ giúp bác sĩ phát hiện và đánh giá tình trạng bệnh của người kiểm tra chính xác, kịp thời, từ đó đưa ra những hướng điều trị phù hợp. 
- Người bệnh được yêu cầu thực hiện Nội soi Tai Mũi Họng khi có các dấu hiệu như:
+ Đau tai, ù tai, chảy mủ tai, ngứa tai, thính lực kém..
+ Có các triệu chứng của viêm xoang như đau đầu, chảy nước mũi, hắt hơi... thực hiện nội soi trong trường hợp này, bạn sẽ được nội soi để chẩn đoán tìm nguyên nhân như vẹo vách ngăn, phì đại mỏm móc, polyps mũi, hoặc những bất thường trong hốc mũi....
+ Chảy máu mũi: đây là hiện tượng thường hay gặp cả ở người lớn và trẻ em, việc nội soi giúp phát hiện tình trạng chảy máu mũi là do đâu và điểm chảy máu cũng như làm thủ thuật để cầm máu.
+ Bị khàn tiếng hay hụt hơi
+ Nội soi giúp phát hiện khối u ở vòm họng, phát hiện sớm ung thư vòm họng
+ Phát hiện các dị tật ở tai , mũi , họng
+ Có triệu chứng nghẹt mũi, nghẹt mũi tăng hơn khi nằm nghiêng về 1 phía hoặc bị chảy nước mũi, khịt mũi ...
- Phòng khám Đa Khoa quốc tế VietSing được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy với cơ sở vật chất máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo, tận tình, luôn mang lại cho người bệnh những trải nghiệm hiệu quả nhất.