Xét nghiệm Kháng thể viêm gan B tại Phòng khám Vietsing

Xét nghiệm Kháng thể viêm gan B tại Phòng khám Vietsing

83B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Giá dịch vụ: 100,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Xét nghiệm Viêm gan B - HBsAg - Dành cho những người chưa tiêm vaccine Viêm gan B

- Xét nghiệm được thực hiện dựa trên việc lấy mẫu máu của người kiểm tra, giúp bác sĩ chuẩn đoán người bệnh có mắc viêm gan B hay không (kết quả HBsAg dương tính thì người bệnh đã nhiễm Viêm gan B, có thể ở giai đoạn mãn tính hoặc cấp tính)

- Xét nghiệm này chỉ chuẩn đoán được người kiểm tra có nhiễm viêm gan B hay không, nếu để biết chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu làm thêm các xét nghiệm về định lượng virus viên gan.

- Việc thực hiện xét nghiệm viêm gan B sớm và định kỳ sẽ giúp người kiểm tra tầm soát và phát hiện sớm tình trạng bệnh, đồng thời bác sĩ sẽ có những phương án điều trị phù hợp. Việc kiểm tra và điều trị sớm cũng sẽ giúp người bệnh phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan B : xơ gan, ung thư gan sau này.

- Phòng khám Đa Khoa quốc tế VietSing được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy trong việc thăm khám, xét nghiệm với cơ sở vật chất máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo, tận tình, luôn mang lại cho người bệnh những trải nghiệm hiệu quả nhất.