Xét nghiệm Viêm gan A tại TTXN MIC

Xét nghiệm Viêm gan A tại TTXN MIC

Giá dịch vụ: 300,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

- Viêm gan A - HAV là bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa, do virus viêm gan A gây ra, là một bệnh dễ lây nhưng khi được điều trị kịp thời thì có khả năng phục hồi cao. 
- Người bệnh nên được thăm khám sớm ngay khí có các biểu hiện như: mệt mỏi, buồn nôn, nôn, đau bụng hoặc đau tức, khó chịu ở vùng bụng trên bên phải, bên dưới xương sườn, chán ăn, sốt nhẹ, nước tiểu sẫm màu, đau cơ, ngứa, vàng da, vàng mắt,..
- Xét nghiệm viêm gan A là xét nghiệm máu, nếu kết quả dương tính với HAV, bệnh nhân cần được làm thêm các xét nghiệm chuyên sau đế được chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh ở giai đoạn nào và bác sĩ có phương án điều trị phù hợp. 
- Viên gan A có tốc độ lây khá nhanh, những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm : 
+ Người có người thân trong gia đình nhiễm bệnh. 
+ Người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp, chăm sóc người nhiễm bệnh thường xuyên mà chưa tiêm vắc xin viêm gan A. 
+ Sống trong vùng có tỷ lệ mắc bệnh viêm gan A cao, đặc biệt ở  trẻ em thường có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn người lớn. 
+ Sử dụng chung các đồ dùng vật dụng với người nhiễm bệnh
+ Sử dụng nguồn nước bẩn, kém vệ sinh trong sinh hoạt.
+ Dùng thức ăn nhiễm virus viêm gan A, du lịch và làm việc ở các vùng dịch viêm gan A. 
- Việc thăm khám và xét nghiệm định kỳ sẽ giúp người bệnh tầm soát và phát hiện bệnh sớm,  phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.

TT Xét nghiệm HANALAB là trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại TP. HCM, với trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, HANALAB không chỉ dừng lại là 1 trung tâm chuyên thực hiện các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu 1 cách chính xác và nhanh chóng, mà còn hướng đến như một người đồng hành cùng khách hàng trong việc chăm sóc sức khoẻ tận nhà.