Xét nghiệm Viêm gan B tại TTXN MIC

Xét nghiệm Viêm gan B tại TTXN MIC

Giá dịch vụ: 550,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

- Xét nghiệm Định lượng Virus Viêm gan B (HBV-DNA) là xét nghiệm được thực hiện để xác định số lượng và nồng độ của virus trong máu của người nhiễm viêm gan B, xét nghiệm này giúp bác sĩ đánh giá mức độ nhân lên của virus trong các tế bào gan. 
- Xét nghiệm được thực hiện bằng cách lấy mẫu máu của người nhiễm viêm gan B. Các trường hợp cần phải thực hiện xét nghiệm đo định lượng virus viêm gan B định kỳ: 
+ Người được chuẩn đoán đã nhiễm viêm gan B
+ Các trường hợp mà kết quả xét nghiệm cho thấy có sự suy giảm hoặc tổn thương về gan
+ Những người đang theo dõi trong và sau quá trình điều trị viêm gan B
- Việc thực hiện xét nghiệm này giúp bác sĩ đánh giá và có phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân: có cần phải điều trị thuốc kháng virus hay không, khả năng đáp ứng thuốc trong quá trình điều trị, và theo dõi điều trị đến khi nồng độ HBV-DNA về dưới ngưỡng phát hiện. 
- Những người nhiễm virus viêm gan B được khuyến nghị nên làm xét nghiệm định lượng virus viêm gan B từ 3 đến 6 tháng 1 lần. 

TT Xét nghiệm HANALAB là trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại TP. HCM, với trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, HANALAB không chỉ dừng lại là 1 trung tâm chuyên thực hiện các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu 1 cách chính xác và nhanh chóng, mà còn hướng đến như một người đồng hành cùng khách hàng trong việc chăm sóc sức khoẻ tận nhà.