Xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư Gan AFP - TTXN Greenlab

Xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư Gan AFP - TTXN Greenlab

Giá dịch vụ: 150,000 đ
Lịch khám tại viện

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư Gan tại Trung Tâm xét nghiệm Greenlab bằng phương pháp xét nghiệm AFP, hiện đang là phương pháp xét nghiệm phổ biến để phát hiện các mầm mống gây ung thư gan. 

Xét nghiệm AFP là phương pháp chẩn đoán nhanh chóng, và phát hiện những dấu hiệu và giai đoạn đầu của khối u  gan khi mới phát triển, để có phương hướng điều trị kịp thời. AFP được đánh giá có độ nhạy và chuẩn xác 80 - 90%. Thông thường được sử dụng trong việc chẩn đoán và theo dõi quá trình tiến triển của căn bệnh ung thư gan.  

Chỉ số AFP trung bình ở người trưởng thành dưới 25UI/ml, khi nồng độ AFP trên 25UI/ml có nguuy cơ mắc ung thư gan. Người bệnh nên thực hiện xét nghiệm AFP định kỳ 6 tháng/ lần đối với những người đang mắc các bệnh liên quan đến gan. 

Tại Trung Tâm xét nghiệm Greenlab, chuyên thực hiện các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, đặc biệt các xét nghiệm chẩn đoán và theo dõi sớm các bệnh lý ung thư. Với quy trình nhanh chóng, chuẩn xác, và đội ngũ y tế có chuyên môn và tận tâm, Greenlab đang là cơ sở xét nghiệm uy tín cho khách hàng thực hiện các xét nghiệm.