Muối hồng Himalaya Hima`s dạng mịn 500gram

Đã bán 20

85,000đ

Số lượng

Shop Hải Đăng

Icon location144 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

Muối là loại gia vị đã được con người sử dụng từ thời trung cổ. Và cho tới ngày này nó vẫn là thứ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình.
Nhưng vị thế của nó đang dần bị lung lay bởi một sản phẩm được hàng triệu bà nội trợ, giới đầu bếp trên thế giới ưa chuộng. Được giới khoa học đánh giá là tinh khiết và giàu dưỡng chất nhất hành tinh và đó chính là đá muối hồng Himalaya.
Đá Muối Himalaya Hima`s thực phẩm chứa 84/92 loại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đá Muối Himalaya Hima`s có nguồn gốc từ muối biển nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với muối biển thông thường. Được hình thành từ hơn 250 triệu năm dưới các yếu tố khách quan như áp suất, nhiệt độ, các nguyên tố hóa học tác động biến nó trở thành “đá”.
Mang trong mình 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà khoa học từng biết đến. Muối tinh thể Himalaya cũng rất giàu nguồn i ốt tự nhiên tốt cho sức khỏe, không cho thêm bất cứ hóa chất, phụ gia nào.
Muối hồng Himalaya của công ty hima`s là loại muối hồng đạt chuẩn thực phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được tách bẩn bằng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, đạt độ tinh khiết hoàn hảo 100% nhập khẩu Pakistan bộ nông nghiệp Hoa Kỳ cấp chứng nhận Organic 100%, khai thác từ dãy đá muối duy nhất trên thế giới Himalaya.