NGUYÊN VƯƠNG, SẢN PHẨM DẦU GỘI DƯỢC LIỆU ĐẦU TIÊN DÀNH RIÊNG CHO PHÁI MẠNH

Đã bán 13

100,000đ

Số lượng

Nhà Thuốc An Hưng

Icon location92 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

Dầu gội dược liệu Nguyên Vương là dầu gội dành cho nam được nghiên cứu và phát triển từ công ty Dược Phẩm Hoa Linh với hơn 20 năm kinh nghiệm về dược mỹ phẩm.

💥CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO KẾT HỢP NGUYÊN LIỆU ĐÔNG - TÂY

1️⃣ Nguyên Vương là dầu gội dược liệu cao cấp, TIÊN PHONG trong việc kết hợp dược liệu cổ truyền Phương Đông cùng các thảo mộc tự nhiên Phương Tây dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn CGMP nghiêm ngặt.

✨Với các thành phần chính từ dược liệu cổ truyền như Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Bồ kết, dâu tằm…. kết hợp cùng các chiết xuất thiên nhiên từ Phương Tây như chiết xuất hạt lanh, Gỗ larix, Mầm lúa mì, Vitamin E, dầu Olive…. giúp nuôi dưỡng tóc, da đầu nam giới sâu từ gốc đồng thời bảo vệ tóc chắc khoẻ từ bên ngoài.

2️⃣ Giúp xử lý các vấn đề của tóc, da đầu nam giới: sạch gàu, hết ngứa, nuôi dưỡng tóc và da đầu, tóc trông dày mượt và đen hơn, giảm tóc gãy rụng.

3️⃣ Hương thơm nam tính tinh tế, lịch lãm lôi cuốn thời thượng cùng cảm giác sảng khoái, thư giãn sau mỗi lần gội.

4️⃣ Sản phẩm an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là người đang gặp các vấn đề về tóc và da đầu như khô xơ, gàu ngứa, da đầu nhờn bết. Đặc biệt khuyên dùng hằng ngày để có mái tóc chắc khoẻ.Không chỉ mang đến một mái tóc chắc khỏe cùng mùi hương nam tính tinh tế mà còn giúp nâng tầm khí chất Phương Đông. Bởi Nguyên Vương tin rằng, khí chất của một người đàn ông đến từ sự cân bằng, tự tin của họ trong cuộc sống. Và Nguyên Vương mang đến cho họ sự cân bằng, sự tự tin đó.
—-------------------------------
NGUYÊN VƯƠNG - DẦU GỘI DƯỢC LIỆU NÂNG TẦM KHÍ CHẤT PHƯƠNG ĐÔNG.