Sữa Non Colos Glucare Cho Người Tiểu Đường, Đái Tháo Đường, Tiền Đái Tháo Đường (800g)

Đã bán 8

600,000đ

Số lượng

Sữa Non Colos Fulife

Icon location38/31/5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

🥛 Sữa non dinh dưỡng cho người tiểu đường Colos Glucare giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tiểu đường, đến đái tháo đường IgG24h. Sữa non có lượng kháng thể cao nhất Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo hàm lượng sữa non cao và chất lượng.

✨ Lợi ích của sữa non đối với người bị đái tháo đường:
Sữa non Colos Glucare là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiểu đường, vì không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng mà còn giúp ổn định đường huyết. Bên cạnh đó, kháng thể IgG24h trong sữa non có khả năng gắn kết với các tác nhân gây viêm và kích thích hệ miễn dịch, từ đó giúp cải thiện chức năng miễn dịch và giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.
👉 Kiểm soát ổn định đường huyết, hạn chế tối đa biến chứng tiểu đường, đường ăn kiêng tốt cho người tiểu đường
👉 Tăng cường hệ thống miễn dịch và kháng thể giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và nhiễm trùng.
👉Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
👉Cung cấp dinh dưỡng cân đối đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiểu đường, giúp nâng cao sức khỏe.
👉Cung cấp chất xơ, cải thiện quá trình tiêu hóa, tránh táo bón và duy trì sự bão hòa cảm giác no lâu hơn và kiểm soát lượng đường trong máu.

✨ Thành phần của sữa non cho người tiểu đường Colos Glucare
Immunoglobulin (IgA, IgM, IgG), Isomalt ( đường ăn kiêng), Crom, Omega 3, 6, Chất xơ hoà tan ( FOS/Inulin), Growth factor (yếu tố tăng trưởng: Biểu bì, nguyên bào sợi, tiểu huyết cầu…), Vitamin (Vitamin A, C, D, E, B1, B2, B3, B6,B9 (axit folic), B12, …), Khoáng chất (Canxi, sắt, kẽm, crom, Magnesium, Phospho, đồng, Kali, Natri…)

✨ Tác dụng của thành phần:
✔️Omega 3-6: Giảm trglyceride ngăn chặn nguy cơ xơ vữa động mạch và bảo vệ tim mạch.
✔️ Crom: Giúp kiểm soát lượng đường trong máu và ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
✔️ Isomalt: Đường ăn kiêng giúp không làm tăng chỉ số đường huyết cho người đái tháo đường.
✔️ FOS: Chất xơ hòa tan giúp làm chậm hấp thu đường từ thức ăn, điều hòa đường huyết, lợi khuẩn, giảm tình trạng táo bón và điều hòa hệ thống miễn dịch.

✨ Hướng dẫn sử dụng sữa non Colos Glucare
Cho 4 muỗng gạt (tương đương với 36g bột) vào bình lắc chứa 180ml nước đun sôi để ấm (khoảng 20-300C), lắc đều cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn.
Sử dụng đều đặn 2-3 cốc/ngày để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Chú ý: Hỗn hợp sau khi đã pha nên sử dụng hết sau 1 giờ

✨ Sữa non Colos Glucare phù hợp với các đối tượng như
✔️ Người tiểu đường tuýp 1,2: Colos Glucare có thể giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết một cách cân đối.
✔️ Người bị tiền tiểu đường: Sữa non Colos Glucare có thể hỗ trợ trong việc kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ phát triển thành tiểu đường loại 2.
✔️ Người có nguy cơ tiểu đường: Sữa non Colos Glucare có thể được sử dụng để giảm nguy cơ phát triển tiểu đường và duy trì sức khỏe.
✔️ Người muốn giảm cân: Với chất béo và calo thấp hơn so với sữa thông thường, Colos Glucare có thể hỗ trợ quản lý cân nặng cho những người muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặ