Sữa Non Colos Grow Plus Phát Triển Toàn Diện Cho Bé (400g)

Đã bán 13

270,000đ

Số lượng

Sữa Non Colos Fulife

Icon location38/31/5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

🥛 Sữa Non Colos Grow Plus Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ từ 1 đến 18 tuổi giúp bổ sung dưỡng chất tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể nâng cao đề kháng, tăng cân và phát triển chiều cao. Sữa có hàm lượng cao, được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu từ Mỹ, đảm bảo hàm lượng sữa non cao và chất lượng.

✨ Đặc điểm nổi bật của sữa non Colos Grow Plus
👉 Có hàm lượng kháng thể cao
👉 Tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể
👉 Phát triển chiều cao
👉 Tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón
👉Tăng cân khỏe mạnh

✨ Thành phần của sữa non Colos Grow Plus
Colos Grow Plus chứa Immunoglobulin, Chất xơ hòa tan, Vitamin D3 Canxi Growth factor, khoáng chất và nhiều Vitamin khác. Ngoài ra, còn chứa Immunoglobulin (IgA, IgM, IgG), Chất xơ hoà tan ( FOS/Inulin) Vitamin D3 Canxi Growth factor (yếu tố tăng trưởng: Biểu bì, nguyên bào sợi, tiểu huyết cầu…), Vitamin (Vitamin A, C, D, E, B1, B2, B3, B6,B9 (axit folic), B12, …) Khoáng chất (Canxi, sắt, kẽm, crom, Magnesium, Phospho, đồng, Kali, Natri…)

✨ Tác dụng của thành phần:
👉 Hàm lượng kháng thể tự nhiên cao IgG 1520+ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch và tránh các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ em.
👉 FOS Inulin: Chất xơ hòa tan giúp tăng lợi khuẩn đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón ở trẻ.
👉 Canxi: Đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc xương và răng, giúp răng chắc khỏe, phát triển chiều cao
👉 Kẽm, Vitamin, Lysine: Tăng khả năng hấp thu, tăng sự chuyển hóa thức ăn vào trong thể giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân đều hơn.

✨ Đối tượng sử dụng sữa non Colos Grow Plus
Cho trẻ biếng ăn, thấp còi và chậm tiêu hóa
Cho trẻ từ 1 đến 18 tuổi

✨Hướng dẫn sử dụng sữa non Colos Grow Plus
Cho 4 muỗng gạt (tương đương với 36g bột) vào bình lắc chứa 180ml nước đun sôi để ấm (khoảng 20-300C), lắc đều cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn.
Sử dụng đều đặn 2-3 cốc/ngày để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Chú ý: Hỗn hợp sau khi đã pha nên sử dụng hết sau 1 giờ

✨Vì sao lại chọn Sữa non Colos Grow Plus
✔️ Phát triển não bộ: Trong những năm đầu đời, não bộ của trẻ đang phát triển mạnh mẽ. Các dưỡng chất như axit béo omega-3, chất béo, protein, sắt và kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ mạng lưới các tế bào não, giúp trẻ phát triển trí thông minh, tư duy, khả năng tập trung và học tập.
✔️ Phát triển cơ bắp và xương: Protein, canxi và vitamin D là những yếu tố quan trọng giúp xây dựng cơ bắp và xương cho trẻ. Điều này cần thiết để trẻ có thể phát triển chiều cao, sức mạnh và khả năng vận động tốt.
✔️ Hệ miễn dịch: Dưỡng chất, đặc biệt là vitamin A, vitamin C và kẽm, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng và bệnh tật.
✔️ Tăng cường sự phát triển tổng thể: Đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội.