Tinh dầu răng miệng Ramito

Đã bán 15

350,000đ

Số lượng

BDCare

Icon locationHà Nội

Icon arrow right

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu răng miệng Ramito -10ml - làm sạch, tạo hơi thở thơm mát, phòng ngừa và hỗ trợ giải quyết các vấn đề răng miệng
1. Thành Phần:
Dầu cây Chàm Mèo, tinh dầu Đinh Hương, dầu Thiên Niên Kiện, tinh dầu Hương Nhu, dầu Sả Chanh, dầu Húng Quế, dầu Trầm Hương.

2. Công Dụng:
✅ Giúp làm sạch răng miệng, thơm miệng
✅ Làm dịu, giảm cảm giác sưng đau, đau rát trong các trường hợp sâu răng, nhiệt miệng, loét miệng, sưng lợi, sưng nướu và các vấn đề về răng miệng, lợi..
✅ Tạo cảm giác và mùi hương thơm mát cho miệng.
✅ Giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tai mũi họng, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi,...


3. Đối tượng sử dụng:
- Phù hợp với các trường hợp: Người sâu răng, viêm lợi, viêm niêm mạc miệng, hôi miệng, ê buốt răng, chảy máu chân răng
- Dùng được cho trẻ trên 6 tháng tuổi

4. Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Sau khi nhúng ướt bàn chải đã có sẵn kem đánh răng, nhỏ 1 giọt tinh dầu lên bàn chải sau đó dùng để đánh răng từ 2–3 phút. Nhớ đánh nhẹ nhàng khi đó tinh dầu sẽ trộn với kem đánh răng, nước đi làm sạch khoang miệng đến từng ngóc ngách, kẽ chân răng. Chú ý không nhỏ tinh dầu vào bàn chải sau đó mới nhúng ướt vì tinh dầu rất nhẹ sẽ bay mất hết.
Cách 2: Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào khoảng 20ml nước, sau đó xúc miệng trong ít nhất 5 phút giúp vệ sinh lại khoang miệng.
* Đối với trẻ em trên 6 tháng nên pha loãng 1 giọt tinh dầu vào khoảng 30ml - 50ml nước, dùng khăn rơ lưỡi và lợi miệng cho bé. Mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả tốt. Khi nào sử dụng mới pha.
* Đối với người bị: nhiệt miệng, viêm lợi, viêm niêm mạc miệng, sâu răng,...: dùng tăm bông chấm trực tiếp vào từng vị trí bị viêm. Sau khi được cải thiện, tiếp tục duy trì đánh răng và súc miệng với tinh dầu
5: Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất