Đai Kéo Giãn Bảo Vệ Khớp Gối DiskDr SP1600

Đã bán 0

4,749,000đ 4,749,000đ

Số lượng

Dụng cụ Y tế và Sức khỏe DRVIET

Icon locationTP Hồ Chí Minh

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

DiskDr SP1600 làm giảm sự chèn ép giữa 2 bên khớp gối dẫn đến hiệu quả hỗ trợ giảm đau cho người sử dụng và bảo vệ khớp gối khỏi các tác động từ bên ngoài. Giúp hỗ trợ giảm chấn thương khớp gối, hỗ trợ vận động khi đứt dây chằng… 

DiskDr SP1600 được làm từ những vật liệu cao cấp và siêu nhẹ. Với sự kết hợp của bộ khung kim loại và nhựa cao cấp cùng với miếng đỡ silicone phía trước tạo nên một vẻ ngoài thanh lịch và không kém phần sang trọng cho chiếc đai gối này.


🍀THÔNG TIN ĐAI KÉO GIÃN KHỚP GỐI  DISKDR SP1600 BẢN CAO CẤP:

- Kéo giãn khớp gối hiệu quả, hỗ trợ giảm đau sưng khớp gối, hỗ trợ chấn thương khớp gối, hỗ trợ đứt dây chằng gối

- Giảm áp lực lên khớp gối, giảm chèn ép, hỗ trợ vận động linh hoạt

- Cơ chế đòn bẩy độc đáo cùng bộ khung chắc khỏe chất liệu cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền bỉ

- Nhập khẩu từ Hàn Quốc chính hãng

- Bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng

- Sử dụng trong tư thế Đứng, Đi lại, Chơi thể thao nhẹ, Tập luyện


🍀CÔNG DỤNG CỦA ĐAI KHỚP GỐI DISKDR. SP1600

Các đai kéo giãn khớp gối của DiskDr đều sử dụng nguyên lý “Đòn bẩy”, với kết cấu đặc biệt khi người sử dụng đứng thẳng đai gối sẽ tạo ra một lực tự nhiên đẩy 2 bên khớp gối về hai phía làm giảm sự ma sát giữa hai khớp gối.


Thiết kế của DiskDr SP1600 còn giúp bạn có thể đi lại bình thường trong khi vẫn đảm bảo áp lực lên khớp gối được giảm thiểu, sức nặng cơ thể của người sử dụng được truyền qua khung của đai gối và người sử dụng có cảm giác bước đi một cách nhẹ nhàng với khớp gối được bảo vệ một cách tối đa.


DiskDr SP1600 sử dụng cơ chế kéo giãn khớp gối với khung hình chữ H giống như với vật liệu khung nhẹ nhàng hơn thích hợp với việc có thể hoạt động đi lại, tập luyện, đi du lịch… Các phụ kiện khác trong thiết bị như miếng dán, phần lót ..v..v.. đều sử dụng những vật liệu cao cấp nên mang lại cảm giác thoáng và mềm mại cho người sử dụng.


DiskDr SP1600 chỉ có trọng lượng trung bình 356g nên cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng là điều không phải bàn cãi.


🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lựa chọn kích cỡ đai gối DiskDr SP1600 phù hợp:

Size (Cỡ)         Chu vi khớp gối

      S                 33.0 - 35.5 cm (13.0 - 14.0 inch)

      M                 35.5 - 38.5 cm (14.0 - 15.0 inch)

      L                 38.5 - 43.0 cm (15.0 - 17.0 inch)

Bước 1: Tháo các miếng dán

Bước 2: Duỗi thẳng chân

Bước 3: Đặt đai gối vào chân

Bước 4: Kéo miếng dán ôm sát bắp chân và dán lại cho vừa vặn

Bước 5: Hơi gập nhẹ chân và dán miếng dán phía trên bắp đùi

(Tham khảo cách sử dụng trên mình minh họa)


#daideobaovekhopgoi#daibaovekhopgoidabong#daideobaovedaugoi#daibogoithethao#daihotrokhopgoi#daihotrodaugoi#daibaovedaugoi#daibaovedaugoithethao#daibaovedaugoitapgym#daibaovedaugoidabong#daibaovedaugoichaybo#daibaovedaugoitapyoga#daideobaovedaugoi#daibaovegoi#bangdaibaovedaugoi#bangbaovedaugoi#daibaovedaugoicototkhong#tacdungcuadaibaovedaugoi#daiquanbaovevagiuamdaugoi#daibaovekhopgoidabong#dobaovedaugoi#dungcubaovedaugoi#daibaovekhopgoimuaodau#daibaovedaugoiloainaotot#muadaibaovedaugoi