Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tiêu Chuẩn Sấy Thăng Hoa 20G- Nấm Ngon Việt

Đã bán 5

399,000đ 480,000đ-17%

Số lượng

Phúc Oanh Shop

Icon locationBến Tre

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm là dạng quả thể được sấy khô thăng hoa ở điều kiện nhiệt độ thấp, đảm bảo giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng và dược chất.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Ngon Việt được nuôi trồng trên giá thể sinh khối gồm gạo lứt và cơ chất tổng hợp giá trị dinh dưỡng cao.
  • Sản phẩm được các kĩ sư nghiên cứu, nhân giống, nuôi trồng và thu hoạch 100% trong điều kiện vô trùng.
  • Sau đó, nấm được sấy thăng hoa bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng, không chứa các vi sinh vật gây hại và chất bảo quản. Sản phẩm phù hợp để sử dụng tốt cho sức khỏe, đem biếu, làm quà tặng sức khỏe cao cấp.

- Công dụng sản phẩm:

+ Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, tăng cường thể lực, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể.

+ Đông Trùng Hạ Thảo chứa tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú, giúp ăn ngon, ngủ tốt.

+ Cải thiện và nâng cao chức năng sinh lý ở cả nam lẫn nữ, giúp bổ thận tráng dương ở nam và điều hòa nội tiết tố ở nữ.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn, huyết áp. + Chống lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám da, sạm da.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan và tim mạch.

+ Hỗ trợ và điều trị bệnh rối loạn tiền đình.

+ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

+ Hỗ trợ điều trị ung thư.

+ Điều hòa miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ phòng chống các bệnh liên quan đến virus.

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Người lớn: 8 - 12 sợi khô/ngày ̣(1 - 2 gram khô/ngày).

+ Trẻ nhỏ trên 5 tuổi: 6 - 8 sợi khô/ngày (0,5 - 1 gram/ngày).

+ Pha trà: Cho 01g nấm Đông trùng hạ thảo vào cốc hoặc ấm pha trà, rót nước sôi vào, sau 5 phút là có thể thưởng thức, nên uống trà và ăn cả sợi nấm.

+ Nấu cháo, súp và các món hầm: Sau khi thức ăn đã nấu xong, tắt bếp rồi cho Đông trùng hạ thảo sợi khô vào nồi và đảo đều, đậy kín nắp. Khoảng 10 phút sau có thể thưởng thức.

+ Ngâm mật ong: Ngâm ngập 10g Đông trùng hạ thảo trong 200-250ml mật ong, sau khoảng 15 ngày là sử dụng được. Mỗi sáng lấy 1-2 thìa mật ong + đông trùng hạ thảo hòa với 1 ly nước ấm không quá 80°C, để khoảng 5 phút rồi thưởng thức khi nước còn ấm.

+ Ngâm rượu: Ngâm khoảng 10g Đông trùng hạ thảo khô trong 1 lít rượu. Sau 1 tháng là sử dụng được. Mỗi ngày uống 1-2 ly nhỏ.

- Thông tin sản phẩm:

+ Thành phần: Nấm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

+ Khối lượng tịnh: 20G

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam