Nattokinase jintan Nhật Bản hộp 60 gói - Dành cho người mỡ máu, đột quỵ, phục hồi sau tai biến

Đã bán 0

1,224,000đ 1,700,000đ-28%

Số lượng

Bifina Nhật Bản

Icon locationHà Nội

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

NATTOKINASE JINTAN NHẬT BẢN được sản xuất bởi hãng Morishita Jintan Nhật Bản có tuổi đời 128 năm tuổi- thương hiệu uy tín.

Chuyên dành cho người:


 TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ

 MỠ MÁU, HUYẾT ÁP

 NHỒI MÁU CƠ TIM, ĐAU THẮT NGỰC

Nattokinase Jintan Nhật Bản “Enzym Vàng” cho sức khỏe hệ tim mạch

3 LÝ DO NÊN CHỌN NATTOKINASE JINTAN NHẬT BẢN

1. Nattokinase Jintan được chiết xuất 100% từ đậu nành lên men

Nattokinase là một loại enzym được chiết xuất từ ”Natto” là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn 1000 năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Nattokinase Jintan có thành phần 100% là enzym vàng Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men.

2.Công Nghệ Độc Đáo SMC


Là một loại enzym nên Nattokinase rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao và qua môi trường axit dạ dày. Theo khuyến cáo của Cục thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản (JHFA) và Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) để enzym Nattokinase phát huy tác dụng thì 1 ngày cơ thể chúng ta cần 2000FU Nattokinase, nhưng làm thế nào để số lượng enzym này đi vào cơ thể nguyên vẹn, không bị biến chất qua môi trường axit dạ dày? Từ đó công nghệ SMC đã ra đời.

Công nghệ SMC tạo ra các viên nang thế hệ mới hình cầu, liền mạch, không vết nối màng bọc kháng axit dạ dày và màng bọc siêu bảo vệ giúp đưa được hầu như nguyên vẹn tinh chất enzym Nattokinase đi qua axit dạ dày, đến ruột non, ngấm trực tiếp vào máu.

Công nghệ SMC độc đáo cung cấp đủ 2000FU Nattokinase gần như nguyên vẹn qua axit dạ dày, đến ruột non, ngấm trực tiếp vào máu, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm sử dụng công nghệ thông thường


3.Nhập Khẩu Nguyên Hộp từ Nhật Bản

- Nattokinase Jintan là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật.Do hãng dược phẩm nổi tiếng, lâu đời 127 năm tuổi của Nhật Bản – Morishita Jintan sản xuất. Đây cũng là hãng sản xuất men vi sinh Bifina – là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền.


Tác dụng:


- Cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não

- Đánh tan cục máu đông, hỗ trợ phòng ngừa tai biến, đột quỵ

- Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông

- Giảm đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim

- Người cần giảm độ nhớt, mỡ máu, tăng cường lưu thông máu.


Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 1-2 gói/ngày. Thời gian sử dụng 3 tháng trở lên

- Lưu ý: UỐNG VỚI NƯỚC NGUỘI HOẶC SỮA, không dùng nước hay sữa ấm, nóng.Không nhai, chỉ nuốt (để tránh làm mất hiệu quả của Enzym Nattokinase),dùng ngay sau khi mở gói.

Lưu ý: Những người bị rối loạn chảy máu, chảy máu liên tục, bị chảy máu nội soi, sắp phẫu thuật hoặc mới phẫu thuật không dùng Nattokinase. Không dùng cho bà mẹ mang thai hoặc cho con.