Viên uống DHA cho bà bầu Akamama - Nhật Bản, hỗ trợ phát triển não bộ & thị giác của bé, viên nhỏ, không mùi vị, dễ uống - 90 viên

350,000đ 350,000đ

Số lượng

GENKI FAMI

Icon locationHà Nội

Icon arrow right

Thông tin sản phẩm

1. BẢNG THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

●     Akamama được sản xuất từ 2 loài là cá ngừ & cá mòi là những loài cá bé, không tồn dư hàm lượng thuỷ ngân trong quá trình chiết xuất dầu cá, đặc biệt mỗi lô hàng đều kiểm định chặt chẽ đảm bảo tính an toàn cho đối tượng bà bầu.

2. ĐIỂM MẠNH SẢN PHẨM (USP)

2.1. Hàm lượng DHA & EPA tiêu chuẩn cho bà bầu

●      DHA: 280mg, EPA: 70mg. Tổng hàm lượng DHA + EPA = 350mg.

●      Riêng hàm lượng DHA được WHO, FAO khuyến nghị dành cho bà bầu vào khoảng 200~300 mỗi ngày. Với những phụ nữ ít ăn cá biển thì hàm lượng DHA bổ sung cho cơ thể chỉ đạt 20-30% hàm lượng cần thiết.

2.2. Tỉ lệ vàng giữa DHA : EPA = 4 : 1

●      Tỉ lệ 4:1 là tỉ lệ tương đương có trong sữa mẹ. Đây là tỉ lệ phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng trong khoảng thời gian mang thai, giúp bé hấp thu tốt nhất hàm lượng DHA & EPA cần thiết.

2.3. Kết hợp vitamin E nguồn gốc thực vật, chất bảo vệ DHA & EPA tránh bị oxy hoá

●      Vitamin E là vitamin cần thiết cho cơ thể, Vitamin E là dạng tan trong dầu nên thường được bổ sung trong dầu cá để đạt hiệu quả hấp thụ cao.

●      DHA và EPA khi tiếp xúc với không khí hoặc ánh sáng có thể bị oxi hóa và mất đi tính dinh dưỡng. Vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh, khi bổ sung trong thành phần viên DHA có thể giúp tăng độ bền của phân tử DHA, giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn, đảm bảo dinh dưỡng hơn.

2.4. Thiết kế sản phẩm thân thiện với phụ nữ châu Á

●      Viên uống nhỏ, đường kính chỉ 8mm, dễ dàng uống mà không sợ bị nghẹn

●      Viên uống đã được bọc lớp vỏ gelatin, hạn chế mùi tanh dầu cá, phù hợp với các bà bầu nhạy cảm trong thai kỳ.

●      Viên uống không có vị, rất dễ uống.

●      Sản phẩm có màu vàng trong, đặc trưng của dầu cá.

2.5. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm không chứa thuỷ ngân cho mỗi lô hàng sản xuất

●      Các viên uống bổ sung DHA từ dầu cá thường được chiết xuất từ cá biển lớn, ở vùng nước sâu, trong một số loài cá biển này còn tồn dư thuỷ ngân sẽ ảnh hưởng xấu đến thai kỳ.

●      Akamama được sản xuất từ 2 loài là cá ngừ & cá mòi là những loài cá bé, không tồn dư hàm lượng thuỷ ngân trong quá trình chiết xuất dầu cá, đặc biệt mỗi lô hàng đều kiểm định chặt chẽ đảm bảo tính an toàn cho đối tượng bà bầu.

3. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM (CÔNG DỤNG CỦA DHA & EPA)

●      Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác của thai nhi

●      Tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi

●      Phòng ngừa tai biến tiền sản giật và trầm cảm sau sinh

●      Hạn chế rủi ro nguy cơ sinh non

4. AKAMAMA CÓ NGUỒN GỐC Ở ĐÂU?

●      Akamama là sản phẩm nội địa Nhật Bản

●      Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

6. AKAMAMA CÓ AN TOÀN CHO BÀ BẦU KHÔNG?

●      Nguồn nguyên liệu không sử dụng chất bảo vệ thực vật.

●      Đã vượt qua bài kiểm tra hàm lượng kim loại nặng (Thuỷ ngân - Hg, Cadimi - Cd, Chì -Pb).

●      Đã vượt qua bài kiểm tra vi khuẩn e-coli.

●      Đã vượt qua bài kiểm tra hàm lượng phóng xạ.

7. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG AKAMAMA

●      Phụ nữ chuẩn bị mang thai.

●      Phụ nữ đang mang thai.

●      Phụ nữ cho con bú.

8. CÁCH SỬ DỤNG AKAMAMA

●      Uống 3 viên / ngày với nước thường hoặc nước ấm.

●      Nên sử dụng vào sau bữa ăn tối.