Nữ, 25 tuổi

Bác sĩ cho e hỏi , mấy năm về trước e hay bị dị ứng khánh sinh , chỉ cần uống thuốc viêm họng , viêm amedam là bị sau này thì e bị dị ứng khi uống thuốc viêm dạ dày , rồi viêm phụ khoa , chịu chứng là sưng mắt , ngứa miệng , có lần uống thuốc viêm phụ khoa thì bị ép tim mắt miệng sưng ngứa uống nc chanh nó giã ra thì đỡ , xưa giờ e ko có kiến thức hỏi thuốc dị ứng sau này mới biết thì hỏi trong thuốc viêm họng thì có contrim.. vậy để tìm ra loại thuốc dị ứng cần phải làm gì và tiêm vắcxin có được không ạ .

04/09/2021

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 31 tuổi

Bs cho e hỏi e tiêm vacxin covit bị xưng với ngứa thì cần uống thuốc k ạ

13/09/2021

4 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 30 tuổi

Thưa bác sĩ. Em có tiền sử dị ứng thời tiết nhẹ, chủ yếu vào mùa thu này. Thỉnh thoảng nổi nốt ở cac khuỷ tay. Em mới tiêm vacxin hm nay là ngày thứ 3, buổi chiều tôi hqua và nay nổi nốt đỏ tnay, rồi lại lặn. Dị ứng thế này có đáng lo ngại không ạ.

09/09/2021

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 24 tuổi

Chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi từng bị mề đay mãn tính năm cấp 2. Vào khoảng 3 năm trước cháu ăn nhộng và bị nổi mề đay kèm theo khó thở và choáng váng. Những năm gần đây thì ít bị nổi mề đay và dường như không bị. Cháu đọc tờ khai sàng lọc trước tiêm thấy trường hợp của cháu được chỉ định tiêm tại cơ sở y tế.( Mục 5) Cho cháu hỏi là tình trạng của cháu thì có được tiêm không ạ. Và giờ cháu muốn đăng kí tiêm vaccin trong bệnh viện thì có được không ạ, thủ tục đăng kí như nào ạ. Mong bác sĩ hồi đáp ạ. Cháu xin trân thành cảm ơn.

12/09/2021

2 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 45 tuổi

Bác sĩ ơi cho e hỏi : 13 năm trước em có sinh mổ , sau khi sinh được 2 ngày thì được tiêm và uống thuốc loại thuốc gì đó lúc đó e không biết , sau đó e có chịu chứng bị ngứa và nỗi mẩn cả người , e chịu không nổi nên khai với bác sĩ bác sĩ cho uống thuốc thì hết . E muốn hỏi em bị như vậy có được tiêm vaccine covid 19 hay không ? Và chích loại nào hợp lý ạ bác si. Ơi ?? E cảm ơn .

05/09/2021

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 1 tuổi

Bác sĩ ơi con em 2 tuổi bị mề đay được chục ngày nay rồi càng ngày càng bị nặng hơn, em đã cho đi khám và được cho kê đơn như ảnh. Nhưng thuốc chỉ làm giảm triệu chứng của ngứa chứ k điều trị được tận gốc vậy e cần cho con đi khám và làm xét nghiệm ở đâu để điều trị được tận gốc và biết nguyên nhân ạ vì e sợ để lâu con bị thành mề đay mãn tính giống bố cháu năm nào cũng bị vài lần rất khổ ạ.

03/05/2023

9 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 25 tuổi

E tiêm được 4 ngày thuốc của anh, hiện tại vết tiêm sưng đau, lưỡi tê tê thì có sao không ạ

17/08/2021

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 31 tuổi

Em chào bác sĩ. Em có tiêm vaccine AstraZeneca mũi một vào ngày 3/8 nhưng cách đây 3 tuần ngực bên phải em đau không rõ nguyên nhân, 2 tuần thì đau cả hai ngực, đến cách đây 1 tuần thì đau lan vùng lưng trên và 2 cánh tay, chỗ tiêm đụng vào thì đau hơn những chỗ khác. Cơn đau lúc đầu thưa nhưng bây giờ nhiều hơn và âm ỉ. Bác sĩ cho em hỏi đây là triệu chứng gì và cách điều trị với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

17/09/2021

2 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

em bị ngứa 1-2 tháng nay, các vết nổi như nốt muỗi đốt và ngứa, em có uống thuốc dị ứng nhưng không hết, nhà em có nuôi chó nên em nghi ngờ bị nhiễm sán chó, mong bác sĩ tư vấn thêm ạ

20/09/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 30 tuổi

Chào bác sĩ ạ. Me em 53t thời gian khoản gần 1 năm nay (sau khi tiêm vacxin covid được 3 mũi) hay bị nổi ngứa trên da kèm ngứa cổ họng mà ho nhiều vào ban đêm. Vết ngứa nổi hao hao vết muỗi cắn hay giống nổi mề đay ạ, không nóng sốt. Có đi xét nghiệm máu ở pasteur kết quả về gan không vấn đề, khám bác sĩ thì chỉ có tăng huyết áp 1 tí, cho thuốc uống nhưng không khả quan, uống vào thì đỡ sau 2,3 ngày lại bị như trên. Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm về trường hợp của mẹ em ạ. Cảm ơn bác sĩ

02/02/2023

14 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai