Nữ, 16 tuổi

sau khi bỏ thủ dâm đc nửa tháng thì thủ dâm lại nhưng sao từ lúc đó tới nay tinh trùng đông đặt có sao ko bác sĩ

17/07/2022

Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 18 tuổi

chào bs, bs tư vấn cho em kết quả siêu âm hạch bẹn của em có sao không ạ? em bị dc 1 tuần, hạch chạm vào đau ạ, đi lại cũng đau.

20/10/2022

Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 24 tuổi

Thưa bsi kết luận này là u lành hay u ác, u này là u gì ạ. Và nó nhẹ hay nặng ạ

16/10/2022

Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Chào các bác sĩ. Hy vọng các bác sĩ đọc câu hỏi trong hình ảnh và trả lời giúp em ạ. Em có đặt câu hỏi rồi nhưng không thấy nhận được phản hồi ạ.

16/09/2022

Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

dạ em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi với ạ tầm 4 tháng trước em có thấy khó thở mệt mỏi vai gáy và đặc biệt là hay mất ngủ. Sau càng ngày em càng thấy có những biểu hiện khó thở nhiều hơn tim đau nhói. Và Em quyết định đi khám hôm 10/02 vừa rồi này em bị chuẩn đoán bệnh J15.9 viên phổi. Em có uống thuốc theo bác sĩ kê và em uống theo chỉ dặn của bác sĩ, em uống được đến ngày thứ 7 em có những biểu hiện sau như sau ạ : Khó thở khéo dài nhiều vào ban đêm, tim đậm nhanh, đau nhói, và bị mất ngủ uống thuốc được 3 ngày, kèm thêm đau mỏi vai gáy nhiều. Hôm sau em có đến bênhn viện khám lại và bác sĩ kê thêm thuốc xịt khi khó thở. Hiện tại em đã uống hết thuốc được 1 hôm và em cảm thấy bệnh trở nặng hơn hay đau đầu ở vùng chán kèm theo buồn nôn, thâm trí là có nôn khi đau đầu nhiều, khó thở kéo dài ban đêm thở hụt hơn, tim đậm nhanh đau nhói , và vẫn còn đau mỏi vai gáy. Giờ em cần phải làm gì ạ, cần bổ sung gì để giảm đau tim và đậm nhanh.

21/02/2023

Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 33 tuổi

Kính thưa: Bác sĩ Xin phép Anh chị tư vấn giúp tôi về trường hợp phơi nhiễm khi đi chụp CT Scan như sau với ạ: Cách đây 05 hôm tôi có đi chụp CT Scan phổi tại một phòng khám tư nhân. Lần đầu tôi được bố trí chụp ở phòng máy 1 kỹ thuật viên đã chụp nhưng máy tính báo lỗi không xuất được kết quả (và không biết do máy hư nên kỹ thuật viên có chụp nhiều lần hay không). Lần 02 tôi được bố trí chụp ở một phòng máy khác và có kết quả. Sau khi về tôi có các triệu chứng lần lượt theo tùng ngày như sau: Ngày thứ 01: cảm thấy nóng rát vùng ngực, dạ dày cảm giác cuộn. Ngày thứ 02: tôi bị ngứa và nổi ban đỏ có mụn nước ở ngực và cánh tay. Ngày thứ 03: bắt đầu rụng tóc Ngày thứ 04: bắt đầu chảy máu khoang miệng. Ngày thứ 05: tôi cảm thấy đau nhói trong cột sống. Hiên tại tôi rất hoang mang sợ hãi tột độ vì sợ nhiễm phóng xạ từ việc chụp CT scan (sợ máy CT hư nguồn phát xạ nhiễm phóng xạ hoặc do chụp CT nhiều lần nên nhiễm) Rất mong quý Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn !

07/05/2023

Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 25 tuổi

Chào bác sĩ ạ. Em 25 tuổi có bị covid đã tiêm 3 mũi vaccine. Sau âm tính covid 10 ngày vẫn còn ho có đờm rất nhiều kèm thở khò khè nên đã đi khám và có chụp CT phổi 32 dãy không cản quang nhưng phổi không sao. Bác sĩ kết luận viêm họng viêm xoang cấp.Bác sĩ có cho thuốc kháng sinh về uống 7 ngày nhưng không khỏi vẫn ho nhiều thở khò khè thở gấp về đêm. Sau 20 ngày sau em lại tiếp tục đi khám. Bác sĩ lại chỉ định CT phổi 32 dãy không cản quang vì khi nghe phổi bằng ống nghe thấy thở rít. Em có nói đã chụp CT cách 20 ngày nhưng bác sĩ vẫn chỉ định chụp lại. Kết quả CT phổi bình thường. Kết luận co thắt phế quản.Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em chụp CT phổi 32 dãy 2 lần không cản quang trong 20 ngày có hại không ạ? Mức bức xạ mỗi lần chụp CT phổi 32 dãy là bao nhiêu mSv ạ? Và máy CT 32 dãy có phải máy đời cũ và mức phóng xạ liều cao không ạ? Vì e tìm hiểu trên mạng chụp CT nhiều trong thời gian ngắn tăng nguy cơ ung thư nên rất lo lắng. Em có chụp CT bụng cách đây 2 năm rồi. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em chân thành cảm ơn !

27/04/2022

Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

BS ơi Chụp x quang phổi có biết được van tim đm chủ có hở hay ko ạ

23/06/2022

Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 25 tuổi

Dạ em chào Bs! Em năm nay 25t Tháng 12/2020 em bị ho, đi nội soi phát hiện u vòm (T) được chỉ định chụp ct vùng xoang sọ não! Do lần đầu bs nhìn ko rõ và phải chụp lại lần 2! Kết quả bth! Tháng 6/2022 em bị té đập đầu xuống đất đc bs chỉ định chụp ct đầu! Kết quả bth! Vậy trong 2 năm em chụp ct 3 lần! Cho em hỏi nếu chụp nhiều như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko ạ?? Và mức độ phơi nhiễm là bao nhiêu msv??? Em xin cảm ơn rất nhiều!!!

02/11/2022

Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

E chào bâc sĩ ạ, em có 3 cái phim chụp Cti lồng ngực hiện em muốn khám trực tuyến để chuẩn đoán tổn thương phổi có u lành hay u ác thì gặp bác sĩ nào ạ, hiện tại em đang ở tỉnh Lào Cai nhưng cái phim Citi của em đang ở khu vực viện phổi trung ương thì em làm thế nào để được bác sĩ giỏi nhât trực tiếp xem phim Citi trả lời kết quả và thăm khám từ xa cho em ạ

01/03/2023

Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai