Nữ, 24 tuổi

Bs ơi dạo này em leo cầu thang em thấy tim đập nhanh em sờ vào ngực thấy kiểu thỉnh thoảng nó dừng lại 1 nhịp sau đó đập lại bs ạ vậy có nguy hiểm không bs em chỉ thấy leo cầu thang bị còn bth không bị

19/02/2024

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Rối loạn tiền đình Tay chân Tê nhức như kiến cắn

Dạ con chào bác sĩ ạ. -29 tháng trước con bị Rối loạn tiền đình, mắt xoay vòng, đứng không vững. Lên bệnh viện có nôn ói, họ cho vô mấy chai nước biển, xét nghiệm máu, siêu âm điện, cho uống viên thuốc, tiêm 3 ống thuốc. Xuất viện cùng ngày, người con lúc đó đã hết xoay vòng, khoẻ hơn nhiều. Bác sĩ dặn chăm sóc bản thân này kia chứ không cho thêm thuốc uống gì nữa. -Xuất viện vài ngày thì con có bị nhức chút 2 bên thái dương, rồi nó cũng tự hết. -Khoảng 2 tuần trước con mới để ý không biết từ bao giờ mà tay chân như bị giảm lực lại vậy. -Rồi 6 ngày nay con bị kiểu nhức như kiến cắn ở cánh tay, bắp chân, đầu gối, đầu ngón tay, ngón chân (không bị nhiều, 1 ngày con bị khoảng trên 4 lần, mỗi lần bị đều có vài giây xong hết, cách vài chục phút hay vài tiếng thì bị lần). Ngày đầu thì con bị ở ngón chân phải trước. Ngày 2 thì đầu ngón tay, ngón chân và cánh tay phải. Ngày 3 thì vẫn là ngón và bắp chân phải. Và mấy ngày sau thì nó cứ liên tục ở nhiều chỗ khác nhau nữa, mà nhiều nhất là ở ngón tay và ngón chân. Bị nhức xíu nhưng mà khó chịu lắm ạ. -Gần đây con đã xét nghiệm máu, siêu âm bụng, chụp x quang đầu (tất cả bác sĩ đều bảo bình thường). Con có biết hiện mình chỉ bị Rối loạn kinh nguyệt. -Tâm trạng đang bình thường mà cứ bị vậy vui không nổi ạ :(( Xin hãy cho con biết là Rối loạn tiền đình xong thì có bị giảm lực lại như vậy không ạ? Rồi kiểu bị nhức kiến cắn thế là do đâu ạ? Xin giúp con ạ bác sĩ ơi.

19/02/2024

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 35 tuổi

Thuốc tiểu đường

Em bị tiểu đường tuyp2 7,7 . E đang dùng janumet 50/1000 ngày 1 viên. Giờ chuyển sang sita met 50/500 thì liều dùng như nào ? Mong các bác sỹ tư vấn ạ.

25/01/2024

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 20 tuổi

Mệt mỏi ho, đau đầu, đau họng

Cho e hỏi từ hôm qua đến giờ người em cứ nôn nao đau đầu nhẹ, ho, có đờm trong cổ, ngứa dát cổ họng Không biết là bị tình trạng gì ạ. Em cảm ơn

08/01/2024

4 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 84 tuổi

Đái tháo đường

Bác cho em hỏi là Bà em có bệnh Đái tháo đường không phụ thuộc insulin, và đang điều trị bằng insulin. Bác cho em hỏi là dạng như Bà em thì đường bao nhiêu là bình thường, bao nhiêu là cao và thấp ạ. Và có lưu ý gì trong việc điều trị bằng insulin khokng ạ? Bà em cũng đang mắc bệnh tăng huyết áp và cũng đang điều trị bằng thuốc ạ. Mong nhận được phản hồi, em cảm ơn!

31/12/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 84 tuổi

Tư vấn dùng thuốc cho người đái tháo đường.

Chào bác sĩ, hiện tại bà của em nay 84 tuổi, và đang mắc bệnh: đái tháo đường, cao huyết áp. Trước giờ đang điều trị tiểu đường bằng insulin và thuốc huyết áp & tim mạch. Nhưng gần đây Bác sĩ có chuyển hướng sang uống thuốc để thay thế cho insulin và bà của em thì lại dùng 1 loại thực phẩm chức năng có tính chất giúp ổn định đường huyết, và sau dùng 1 thời gian thì khi thử đường chỉ còn 93mg/dL và trước giờ bà em chưa thấp đến ngưỡng này. Bác sĩ cho tư vấn cho em cách dùng thuốc hợp lí và đưa ra lời khuyên giúp em với ạ. Em cảm ơn, mong nhận được phản hồi từ Bác sĩ! P/s: Ảnh em đính kèm gồm: Toa thuốc đang điều trị đái tháo đưởng và huyết áp tại bệnh viện và hình ảnh thực phẩm chức năng đang dùng.

30/12/2023

8 Trả lời

2 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

[urgent] Đau bụng ngang rốn bên trái

Mọi người cho e hỏi, bị đau bụng ngang rốn bên trái câch rốn khoảng nửa gang tay, thỉnh thoảng đau nhói, lạnh chân, mỗi lần đau là gợn nổi da gà, mắc ói.

23/12/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 19 tuổi

động mạch quay thấy bên dưới da có một cục bất thường

khi bắt mạch quay thì em thấy có một cục bất thường nhỏ nằm dưới da ngay động mạch quay không nhô ra nhưng khi sờ lại thấy với lại em hay bị chuột rút tay chân vs tiền sử bị vẩy nến ạ không biết có bị vấn đề gì không ạ

17/12/2023

2 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 17 tuổi

Rối loạn tiêu hóa

Em bị rối loạn tiêu hóa đau bụng với sốt nữa cho em hỏi nên ăn gì để tốt cho hệ tiêu hóa vậy ạ

11/11/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 48 tuổi

E có đơn thuốc này bác sĩ tư vấn giúp em tác dụng của các thuốc này với ạ.

17/09/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai