Nam, 18 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ! Em năm nay 18t và chuyện là em bắt đầu thủ dâm năm 13t. Lúc đó tinh trùng trắng đục, mật độ tinh trùng dày đặc. Nhưng lúc đó em chỉ tò mò không có hiểu biết nên có hơi quá độ, thời gian sau em có hiểu biết nên em giản tần suất lại chỉ còn 2-3 lần/tuần nhưng tinh trùng vẫn cứ loãng loãng ạ. Nếu hôm nay em thủ dâm rồi ngày mai hoặc ngày mốt em lại thủ dâm thì tinh trùng có vẻ đục và trắng hơn còn cách vài ngày là nó lại loãng ạ! Em rất lo không biết có biện pháp gì để trở lại bình thường như trước không? Mong được giải đáp! Em cảm ơn ạ!

08/08/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Vương Hoàng Long

BS Vương Hoàng Long

Chào bạn. Bản thân việc thủ dâm không phải là xấu, và mức độ có thể chấp nhận là khác nhau ở mỗi người. Điều quan trọng là bạn không bị mệt mỏi vì nó. Bác sĩ khuyên bạn nên dành nhiều thời gian cho việc khác, ví dụ học hành, thể thao... để hạn chế nghĩ về việc thủ dâm. Còn chất lượng tinh trùng thì không thể đánh giá đơn giản bằng mắt thường. Bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam học/hỗ trợ sinh sản để được xét nghiệm chất lượng tinh trùng. Chúc bạn khoẻ mạnh.

20/08/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 21 tuổi

Chào bác sĩ ạ dạo gần đây lưỡi cháu có những dấu hiệu ntn thì là biểu hiện bệnh j ạ

22/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 21 tuổi

Chào bác sĩ ạ dạo gần đây em thấy lưỡi em có những dấu hiệu như ảnh và trc đó 2 tháng trc em có orsex vs 1 bạn nữ liệu đây có phải dấu hiệu của sùi mào gà k ạ

22/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 23 tuổi

e năm nay 23 tuổi, e thủ dâm đã hơn 10 năm: + e đang gặp tình trạng dương vật dễ nhạy cảm + quan hệ mau ra (dưới 3p) + tinh trùng có màu vàng nhạt (đặc gần như đàm) + e quan hệ được 2 lần + e thủ dâm + xem phim (18+) với tần suất (2-3 lần/ tuần) + khi nói chuyện với con gái là dương vật e như bị kích thích bác sĩ tư vấn giúp e và lên phát đồ điều trị hợp lý xin cảm ơn!

19/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai