Nữ, 38 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ, bố tôi năm nay 70 tuổi, tiền sử bệnh của bố tôi là sơ gan do mất bù, và bị lao do tràn dịch màng phổi, và đã được chữa trị khỏi, khoảng 1 tuần nay bố tôi bị ho khan, và hôm nay bị khó thở, từ chiều đến 9h tối bị mệt 3 lần, do dịch covid nên tôi không dám đưa bố tôi đến bệnh viện. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi nên làm gì mỗi khi bố tôi bị mệt, và bố tôi có nên dùng thuốc uống hay thuốc xịt gì không. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

08/08/2021

16 Trả lời

1 Cảm ơn

ThS  Nguyễn Thị Diệu Hồng

Nữ, 38 tuổi

Dạ vâng

10/08/2021

ThS  Nguyễn Thị Diệu Hồng

ThS Nguyễn Thị Diệu Hồng

Hiện giờ có thê là dày dính màng phổi mà ko phải tràn dịch, oxy và mạch ổn định nên ko phải uống thuốc gì. Nếu bố hút thuốc nhiều từ trẻ thì có thể khoa thở do bệnh phổi mạn tính nữa.

10/08/2021

ThS  Nguyễn Thị Diệu Hồng

Nữ, 38 tuổi

E có làm xét nghiệm lao cho bố e, vậy mình xét nghiệm đàm thì kết quả đó có chính xác k bác, hay phải làm thêm xét nghiệm gì nữa thì mới biết có bị bệnh lao hay k, tình trạng khó thở của bố e như vậy, có thể sử dụng máy khí dung được k bác, nếu sử dụng được thì mình cần thuốc và sử dụng như nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp e.

10/08/2021

ThS  Nguyễn Thị Diệu Hồng

ThS Nguyễn Thị Diệu Hồng

Bạn đăng ký trực tuyến trên app này tìm tên bs Nguyễn Thị Diệu Hồng vào sáng mai de chị sẽ call trực tiếp và hỏi bệnh củ bố luôn, có vậy tư vấn mới chính xác được.

10/08/2021

ThS  Nguyễn Thị Diệu Hồng

Nữ, 38 tuổi

Vậy nếu bố e bị bệnh phổi mạn tính thì có phải sử dụng thuốc gì k bác, tại bố e cứ bị như vậy nên k ăn và ngủ được, thêm bệnh gan nữa nên e cũng lo lắng. Bác cho e hỏi thêm, lo lắng có làm mình hay bị mắc tiểu hơn k vậy, vì hôm qua sau khi đi lên bệnh viện thấy nhiều bệnh nhân bị covid phải nhập viện và khó thở, thì bố e cứ bị mắc tiểu và đi suốt.

10/08/2021

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai