Nam, 6 tuổiĐang mở

Chào Bác sỹ! Con em năm nay 6 tuổi. Cháu bị ho lâu ngày không khỏi, đã từng điều trị ở bệnh viện tỉnh, nhưng không khỏi, đi khám ở bệnh viện nhỉ trung ương bác sỹ kết luận cháu bị viêm phế quản và kê thuốc về uống, uống hết thuốc vẫn không có gì thay đổi, em cho cháu đi khám phòng khám tư, được bác sỹ kê đơn thuốc cháu bị dị ứng thời tiết phải điều trị lâu dài, em cho cháu uống 4 tháng thuốc theo bác sỹ nhưng tình trạng không được cải thiện, em thiết nghĩ vấn đề là chưa đúng bệnh cho con, và nếu do dị ứng thời tiết thì cháu chỉ bị ho khi thời tiết thay đổi . Nhưng thực tế cháu bị ho đã 1 năm nay chưa lúc nào khỏi thì ko phải do dị ứng thời tiết, hiện em muốn cho cháu vào viện phổi khám thì phải làm những xét nghiệm gì để chuẩn đoán được bệnh ạ. Xin cảm ơn bác sỹ!

12/11/2020

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BSCKI  Võ Thị Hồng Hướng

BSCKI Võ Thị Hồng Hướng

Chào bạn, bé nhà mình thường ho lúc nào vậy bạn, tối ngủ hay cả ngày. Bé ăn uống thế nào, có tăng cân không? Ngoài ho ra bé có kèm các triệu chứng khác như sốt, sổ mũi hay vấn đề gì khác nữa ko bạn? Và bé đã bị cả 1 năm nay ah từ 5t và đến giờ là 6t hay sao? Hay có thời gian khỏi bạn?

20/11/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nam, 2 tuổi

Bé bị như thế này 2 hôm, vết sưng hơi có mủ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp

23/03/2023

4 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Bé nhà em lúc mới sinh đã thấy hai vành tai không đều nhau, một bên rất đẹp còn một bên bị vểnh do thiếu vành tai trong. Hiện tại bé 6 tháng tuổi. Khi lớn tai có thể đều đẹp lại được không ạ? Nếu em muốn can thiệp thẩm mỹ thì bé bao nhiêu tuổi thực hiện được ạ?

20/03/2023

9 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 36 tuổi

Con gai tôi năm nay 6 tuổi cao 1.28cm, nặng 27kg. Mấy ngày gần đây cháu kêu bị đau ở các khớp cổ tay, cổ chân. Hay đay vào buổi đêm và lúc nghỉ trưa. Kiểm tra thì cháu không có bị ngã hay bị va đập gì ở trường. Vậy xin hỏi bác sĩ liệu hiện tượng này có phải là hiện tượng đau do tăng trưởng xương sinh lý không? Nếu cần thì tôi lên đưa cháu đi khám chuyên khoa nào ạ?

15/03/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai