Nữ, 28 tuổiĐang mở

thưa bác sĩ. tôi tiêm chủng vaccine astrazence ngày 3/8/2021. đến nay đúng 1 tuần. tôi đã hết sốt vs đau mỏi cơ. tối nay trong bữa cơm tôi có uống 1 lon bia, hiện tại tôi rất đau đầu người mệt mỏi. chồng tôi đã pha nước gừng xoa bóp đầu. giờ tôi nên làm gì để cứu mình ạ. Cảm ơn bác sỹ

09/08/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  NGUYỄN HOÀNG ANH

BS NGUYỄN HOÀNG ANH

Hiện tại bác có đau đầu dữ dội hoặc yếu tay chân hay đau ngực, khó thở không? Nếu có bất thường trên mời bác tới ngay BV để xử trí.

22/08/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nam, 20 tuổi

Dạ mong các bsi giúp em với ạ, bố em bị ngã đập đầu xuống đất, đầu có rướm máu và sưng ở sau, hiêhn giờ bố em đang say và em có bảo đi viện khám nhưng bố không chịu, giờ bố nằm ngủ và em vẫn nghe thấy tiếng ngáy, chứ k phải bất tỉnh. Cho e hỏi trường hợp này có cần đi khám ngay không ạ? Có nguy hiểm gì k ạ?

17/09/2022

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Chào bác sĩ, tối qua em bị bỏng nước sôi ( nước trong bình thuỷ, không sôi lắm, nhiệt độ khoảng 80-90 độ C). Gia đình có search mạng và đắp mật ong lên vùng vết thương và dán băng keo lại. Sau đó ra nhà thuốc được chỉ dùng xịt bỏng Pathenol. Sáng nay em lột băng keo ra thì chỗ vết thương bị đỏ trắng (như hình). Câu hỏi: em có được xịt trực tiếp Pathenol lên chỗ vết thương kia không? Và em nên làm gì tiếp theo? Ngoài ra với vết phỏng này thì có kiêng cử gì không thưa bác sĩ? Em rất cám ơn. Trân trọng.

29/04/2022

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 21 tuổi

Chào bác sĩ e bị rết cắn sau nó có vết đỏ em có chọc máu ra và bôi betadine rồi bây giờ phải làm sao ạ. Em cảm ơn bsi ạ

15/04/2022

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai