Nữ, 31 tuổiĐang mở

Em chào bác sỹ! E có những triệu chứng như mỗi khi cảm xúc quá (tay run, nói bắp, toát mồ hôi lạnh, tim đập nhanh). E còn bị thêm là sợ chỗ đông người, tự ti mỗi khi biết sắp phải đến chỗ nào đông ng là e hồi hộp, cảm thấy sợ, tay run, toát mồ hôi lạnh, tim đập nhanh, có khi mạnh quá đến mức hoa mắt muốn xĩu. E cứ nghĩ đó là bệnh sợ đám đông hoặc do e ở trong nhà quá lâu (mấy năm r em ko tiếp xúc vs ng lạ), e nghĩ đó là triệu chứng của trầm cảm. Còn khi tức giận thì hơi hoa mắt, tai ù. E chưa từng đi khám, bác sỹ cho e hỏi có phải e bị trầm cảm không hay em bị bệnh gì vậy ạ? E cám ơn.

10/08/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThsBSNT  Trịnh Thị Vân Anh

ThsBSNT Trịnh Thị Vân Anh

Chào em, với biểu hiện em vừa kể trên chưa đủ để chẩn đoán trầm cảm. Em đặt lịch khám trực tiếp, miễn phí với bác sĩ để có thể có lời khuyên phù hợp cho em nhé.

18/08/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

Chào bác sĩ cháu bị đau đầu 2 bên thái dương và ở giữa trán cháu đã uống thuốc giảm đau nhưng đỡ lúc đó, cháu bị đau đầu 3 ngày nay rồi ạ ( đau từng cơn nhẹ). Cho cháu hỏi như thế là bị lsao ạ?

15/03/2023

4 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 40 tuổi

Chào BS em hay có triệu chứng lờ đờ thi thoảng choáng, tình trạng này kéo dài.Em có uống thuốc bổ não grinco mà không khỏi.Mong BS chỉ thêm giúp em

12/03/2023

19 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 41 tuổi

Chào bác sĩ,tôi hay bị đau đầu khi thời tiết thay đổi.có lúc đau giật nửa đầu.tôi chỉ uống thuốc cảm và thuốc giảm đau.vậy mong bác sĩ tư vấn giúp ,tôi đau đầu là do nguyên nhân gì.cảm ơn bác sĩ.

04/03/2023

17 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai