Nữ, 26 tuổiĐã đóng

Em đang có vấn đề về đường thở. Cách đây 2 năm có ho nhiều. Đi khám bs bảo bị hen. Sau một thời gian đi khám lại nhiều lần phát hiện bị lao. Giờ đã chưa khỏi lao nhưng vẫn có triệu chứng khó thở, thở có tiếng kêu eeee, kêu gió rít, và ngủ có ngáy. Đi bộ nhiều cảm thấy mệt. Khó thở. Liệu có phải em bị dị vật đường thở ko ? Muốn đi khám thì ntn? Khám tại đâu thì đúng tuyến nhất ạ? Em cảm ơn

03/12/2020

7 Trả lời

1 Cảm ơn

Đỗ Văn Tá

Đỗ Văn Tá

Với triệu chứng như em mô tả thì cũng chưa loại trừ được dị vật đường thở nhé? Khẳng định khi có chụp phim, nội soi hô hấp sẽ chẩn đoán cho bạn chính xác. Bạn nên sớm đi khám để được các bác sỹ chuyên khoa kiểm tra cho bạn! Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ!

05/12/2020

Đỗ Văn Tá

Nữ, 26 tuổi

Dạ. Em cảm ơn ạ. Theo như triệu chứng ban đầu liệu em có thể bị dị vật đường thở ko ạ?

05/12/2020

Đỗ Văn Tá

Đỗ Văn Tá

Vậy là hiện tại bạn khám bệnh dịch vụ đó. Bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa hô hấp tại bệnh viện trường Đại học y Hà nội nhe ban !

05/12/2020

Đỗ Văn Tá

Nữ, 26 tuổi

Trước em có bhyt tại bệnh viện bưu điện. Nhưng do mới chuyển việc nên phải tháng 1/2021 em mới có bhyt thì có thể thăm khám tại đâu? Khoa nào trước ạ? Em cảm ơn ạ.

05/12/2020

Đỗ Văn Tá

Đỗ Văn Tá

Xin chào bạn! Theo mô tả về dấu hiệu lâm sàng thì bạn đang có vấn đề bệnh lý hô hấp. Xin hỏi bạn có BHYT đăng ký khám ban đầu ở đơn vị y tế nào?? Để mình có thể tư vấn kỹ hơn về khám đúng tuyến được hưởng bảo hiểm nhé !

04/12/2020

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai