Nữ, 36 tuổiĐã đóng

Tai phải của tôi có hiện tượng ù, mỗi khi nằm xuống hoặc không vận động tôi cảm giác như có hơi thở đi qua tai cảm giác khó chịu và gây mất ngủ, hiện tại vẫn nghe rõ ; bs có thể tư vấn giúp tôi có phải đi khám k ạ?

12/08/2020

2 Trả lời

3 Cảm ơn

 iSofHcare

iSofHcare

Chào bạn!

15/08/2020

 iSofHcare

iSofHcare

Ù tai thực tế không phải là một bệnh mà chỉ là triệu chứng của nhiều nguyên nhân: Chấn thương, nhiễm độc, bệnh phình động mạch, tăng huyết áp hoặc do bệnh lý về xương khớp (thoái hóa đốt sống cổ), bệnh lý về tai mũi họng,...Với trường hợp của bạn, ù tai chưa gây nguy hại nhiều nhưng khiến bạn mất ngủ, về lâu dài có thể dẫn đến suy nhược cơ thể. BS.ISOFHCARE khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng sớm để giải quyết được dứt điểm. Chúc bạn khỏe!

15/08/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

Bác sĩ ơi cho e hỏi là thỉnh thoảng thì vùng mũi của em, vùng ngoài lỗ mũi của em bị sưng đau 1 bên như ảnh ạ và nó còn lan xuống dưới vùng giữa mũi và môi. Khi em cười thì nó bị đau ấy ạ, có lúc e bị sưng cả vùng má nữa phải chườm đá và mất mấy ngày mới đỡ ạ. Em không biết bị sao nữa, mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn Bác Sĩ nhiều ạ.

24/03/2023

7 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 21 tuổi

Chào bác sĩ ạ dạo gần đây lưỡi cháu có những dấu hiệu ntn thì là biểu hiện bệnh j ạ

22/03/2023

3 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 33 tuổi

Ngày 8/3 chồng e có đi viện vì viêm VA mủ. Tiêm kháng sinh unasyn 3 ngày thì cắt sốt. Em xin về điều trị tại nhà bác sĩ kê cho uống thuốc thêm kháng sinh 5 ngày. Hôm qua hết thuốc em có cho chồng em xét nghiệm lại máu thì thấy chỉ số nhiễm khuẩn vẫn rất cao. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em có thể cho chồng em uống thuốc gì ạ. Sáng nay em chồng em đi soi lại họng thì thấy VA vẫn sưng ạ. Các bác sĩ giúp em với ạ

14/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai