Nam, 24 tuổiĐang mở

Cho em hỏi mấy ngày nay em không ngủ đc, ngủ không sâu giấc, buổi tối chỉ ngủ được khoảng 2 - 3 tiếng, bác sĩ có thể giúp em kê toa thuốc để em có thể dễ ngủ được không ạ.

27/01/2022

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThsBSNT  Lê Thị Phương Thảo

ThsBSNT Lê Thị Phương Thảo

em uống thêm thuốc bổ não nhé

29/01/2022

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

Xin chào bác sĩ,sau khi tôi bị sang chấn tâm lý dẫn đến sinh lý,tôi phải làm thế nào?xin bác sĩ tư vấn

21/03/2023

14 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 26 tuổi

Em bị stress nhìu và gần đây em ko kiểm soát đc các suy nghĩ tiêu cực và thỉnh thoảng hiện lên hình ảnh làm đau bản thân. khi xem phim vootinhf có những cảnh bạo lực làm đau người khác em lại nghĩ đó đến người thân em. Em sợ bị ảnh hưởng lên người thân xung quanh em. Em ko biết phải làm gì, e ko thể tư vấn tâm lý vì hiện e ko có nhìu kinh tế. Hy vọng bác sĩ giúp em

19/03/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 23 tuổi

Chào bác sĩ ạ, Hiện tại em đã đi làm và cách đây độ 3-4 năm và cho đến hiện tại, không rõ gặp phải vấn đề gì nhưng em liên tục bị bốc hoả, đổ mồ hôi mỗi khi giao tiếp hay làm việc, tương tác với những người xung quanh. Mồ hôi ban đầu lấm tấm trên mặt sau đó ướt sũng người, kèm theo đó là mặt sưng lên, chân tay có quắp và run rẩy. Ngay cả khi tiếp xúc với người thân hay khi gặp chuyện gì lo lắng, căng thẳng là em lại đổ mồ hôi như vậy. Ngoài ra khi làm việc hay học tập, em cảm thấy đầu óc đờ đẫn, trì trệ, quay cuồng, chóng mặt không thể tập trung. Mỗi khi phải tập trung vào công việc hay học hành là đầu óc em lại quay cuồng, choáng váng và có cảm giác bị đơ. Người khác thúc giục, nhắc nhở thì như một sự ức chế, em lại bị đổ mồ hôi mặt. Khi thiếu ngủ thì tình trạng này càng trầm trọng hơn. Mặc dù nhiều lần đã cố gắng ngủ đủ giấc nhưng không hiểu sao em vẫn bị như vậy. Thi thoảng em còn bị chóng mặt, mất thăng bằng khi đi lại, di chuyển. Từ khi bị như vậy thì trí nhớ của em rất kém, dễ cáu giận và hay quên. Nó khiến cho em luôn cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng và chán nản. Em đã từng đi khám nhưng lại không tìm ra vấn đề gì. Gần đây em còn bị mắc một hội chứng mà theo như em tìm hiểu là chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Hội chứng này đang ảnh hưởng nhiều tới suy nghĩ và hành vi của em. Em hiện còn đang bị đại tràng co thắt và trào ngược dịch mật dạ dày. Hiện tại em cảm thấy rất bế tắc, bác sĩ có thể cho biết em đang gặp phải những vấn đề gì và hướng xử lý ra sao không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm nhất từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

15/03/2023

5 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai