Nữ, 25 tuổiĐang mở

Mỗi lần e quan hệ tình dục hay thủ dâm thì sáng hôm sau e lại bị hắt hơi , đau họng , tinh thần mệt mỏi vậy có phải e bị thận yếu , hay là bị sinh lí yếu không ạ !!!!

28/01/2022

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThsBSNT  Đường Mạnh Long

ThsBSNT Đường Mạnh Long

Chào bạn. Hai vấn đề bạn nêu lên không có mối liên quan đến nhau nhiều lắm. Tuy nhiên nếu lạm dụng thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá mức thì cũng có thể khiến toàn thân mệt mỏi, rã rời bạn nhé. Còn hắt hơi vs đau họng thì không phải biểu hiện của thận yếu bạn ạ.

05/02/2022

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nam, 20 tuổi

E bị đau ở vùng tinh hoàn, đau trái nhiều hơn phải và bên trái có dấu hiệu sệ xuống. Lâu lâu có đau ở vùng bụng dưới, xuất tinh có lỏng

27/03/2023

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 21 tuổi

Em hay bị tiểu rắt và ngứa vùng kín liệu có phải bị viêm bao quy đầu k ạ, và cho em xin cách để khắc phục ạ

26/03/2023

5 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 28 tuổi

Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, 1m69 nặng 68kg.Sinh lý và nhu cầu em vẫn ham muốn, mỗi sáng hầu như dương vật đều cương cứng. Dạo gần đây em có lần quan hệ đầu tiên với bạn gái. Khi gần bạn gái như ôm hay hôn thì của em kích thích và cương cứng rất mạnh gần như 100%. Đến lúc lâm trận thì của em vẫn cương cứng nhưng sau đó bạn gái em nói đau, hôm đó bạn gái của em đang là ngày kinh nguyệt ạ. Sau đó của em có dấu hiệu xìu và không cương cứng 100%. Trước đây em từng thủ dâm trong thời gian rất dài trong nhiều năm, vậy bác sĩ cho em hỏi là em bị rối loạn cương dương do thủ dâm trong thời gian dài hay chỉ là tâm lý và lần đầu còn thiếu kinh nghiệm ạ. em xin cảm ơn.

24/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai