Nữ, 19 tuổiĐang mở

Dạ em chào các bác sĩ ạ. Em là một người rất tiêu cực, nhiều khi không thấy hứng thú với mọi việc xung quanh. Em rất nhạy cảm và để ý nhiều cái và cũng khóc rất nhiều. Em cũng trải qua nhiều chuyện gia đình, bạn bè, bản thân, toàn chuyện xấu từ bé tới giờ nên tâm lý em bị ảnh hưởng ạ. Trước tới giờ thi thoảng em lại bị khóc xong co giật, nhiều lúc có những hành động không tự chủ làm hại bản thân. Nhưng dạo gần đây thì tần suất nhiều hơn ạ, nên em cảm thấy sợ, em k muốn sống nữa ạ…

28/01/2022

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThsBSNT  Lê Thị Phương Thảo

ThsBSNT Lê Thị Phương Thảo

em nên đi khám để đc làm test trầm cảm nhé

29/01/2022

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 15 tuổi

bác sĩ ơi, dạo này cháu không ăn được gì cả, ăn vào xong bị nôn ra hết, tay chân run rẩy, người mệt mỏi, thiếu sức sống và chán nản không muốn làm gì cả, dễ nổi nóng với người khác nữa ạ theo bác sĩ cháu bị sao ạ?

31/03/2023

11 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Bác sỹ ơi,bị hoa mắt chóng mặt thì nên dùng loại thuốc tuần hoàn não nào vậy?xin bác sĩ tư vấn

30/03/2023

8 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi: Mỗi khi em cảm thấy tức, bực bội hay cãi vã vs ai đó nhất là vs người nhà khi em k còn kiềm chế được lại hay tự làm hại bản thân vd như tự đánh mình(đấm và đập đầu vào tường, dùng vận nhọn đâm thẳng vào người, đi đường tự lao thật mạnh vào vật gì đó vs ý định là tự tử). Vậy triệu chứng của em là bị gì ạ.

27/03/2023

38 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai